Yahoo công bố mở sàn giao dịch tiền kỹ thuật số vào năm sau

Tương lai của Bitcoin sẽ giống với sự ảnh hượng hiện tại của Internet đối với đời sống.
Ngân hàng trung ương Samoa đưa ra cảnh báo về OneCoin
Điềm tốt cho những đồng tiền chân chính khi Facebook, Google và Twitter chặn quảng cáo tiền kỹ thuật số
G20 kêu gọi đề xuất các quy định về tiền mã hóa vào tháng 7
Tin hot: Litecoin ngừng dịch vụ Litepay và chính thức bán Litepay đi

Yahoo Japan đang có kế hoạch thâu tóm BitARG Exchange Tokyo, và sau đó sẽ phát triển một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới, dựa trên công nghệ của BitARG.

yahoo japan

Yahoo Japan đang có kế hoạch tung ra một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, theo Nikkei Asian Review, Yahoo Japan thâu tóm và sẽ nắm giữ 40% cổ phần trong BitARG Exchange Tokyo vào tháng tới, với kế hoạch xây dựng một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hoàn toàn mới dựa trên công nghệ của BitARG, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào năm sau.

Theo báo cáo, BitARG đã được cấp phép hoạt động bởi Cơ quan Tài chính Nhật Bản (FSA), và dự kiến ​​sẽ nhận được khoản đầu tư từ Yahoo Japan vào đầu năm 2019.

yahoo japan

Yahoo Nhật Bản sẽ mua cổ phần của BitARG thông qua công ty con YJFX, một sàn giao dịch ngoại hối. Theo Nikkei, 40% cổ phần tương ứng với khoảng 2 tỷ Yên (19 triệu USD) sẽ được đầu tư cho công ty này.

Sau khi mua, một đội ngũ từ YJFX dự kiến ​​sẽ bắt đầu các dự án phát triển, như thiết kế hệ thống quản trị doanh nghiệp, quản lý khách hàng và bảo mật.

Thông tin này được đưa ra vì tầm quan trọng của việc đăng ký với FSA trong việc điều hành các hoạt động của các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tại Nhật Bản, vì Yahoo Japan cũng như BitARG không muốn dính đến vụ bê bối vừa qua như sàn Binance.

Zhao Changpeng, Tổng giám đốc của Binance đã xác nhận rằng đã nhận được cảnh cáo của Cơ quan Tài chính Nhật Bản (FSA), Binance cũng đang hợp tác, giải quyết vấn đề này cùng với FSA.

Kể từ vụ hack đồng NEM trị giá 530 triệu USD của sàn Coincheck, Cơ quan Tài chính Nhật Bản (FSA) đã yêu cầu tất cả các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trong nước phải thực hiện nghiêm túc vấn đề bảo mật và báo cáo lại cho FSA, cũng như cấm các giao dịch ẩn danh.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X