Vì sao XRP của Ripple lại vượt trội hơn các đồng coin khác trong tuần vừa rồi?

Bitcoin là tiền tệ lớn thứ 6 trên thế giới theo lượng thông hành
7 Sự thật về đồng tiền mã hoá Ripple (XRP) có thể bạn chưa biết
Ripple Xcurrent có thể sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc trong năm nay
3 vấn đề lớn của Ripple mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua !
Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS: Phân tích giá ngày 22/02/2018

Thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến một cú lội ngược dòng ngoạn mục đồng Token XRP của Ripple khi nó thoát khỏi danh sách top 5 đồng coin có hiệu suất tồi tệ nhất và trở thành đồng coin cho hiệu suất tốt nhất chỉ trong một tuần.

ripple

Theo CoinMarketCap, đồng tiền mã hóa lớn thứ ba trên thế giới về giá trị thị trường đang giao dịch ở mức 0.6580 – lên gần 33.66% trong vòng 1 tuần.

Tất nhiên, tin tức này đến khi các thị trường đồng coin khác đã lấy lại cân bằng trong tuần qua. Nhưng trong khi tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng mã hóa tăng 30% so với tuần trước, XRP đã vượt trội hơn cả trong sự hồi phục đáng chú ý.

Bảng thống kê dưới đây cho thấy XRP có triển vọng thế nào so với các đồng coin khác trong tuần qua:

XRP đã có một sự khởi đầu tồi tệ trong năm nay, giảm 77.77% trong quý I và giảm 87.86% kể từ ngày 1 tháng 4 – số liệu đó đã đưa nó vào top 5 những đồng coin tệ nhất vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, XRP đã tìm kiếm được mức quá bán, theo chỉ số sức mạnh tương đối hằng ngày (RSI). Vì thế, một cuộc biểu tình là điều không thể tránh khỏi.

Dòng thông tin có thể đóng vai trò quan trọng trong việc tăng điểm. Trong một bản tin của CoinDesk đã đưa vào tuần trước, ngân hàng khổng lồ Santander của Tây Ban Nha đang tung ra One Pay FX – một ứng dụng thanh toán quốc tế sử dụng mạng thanh toán XCurrent của Ripple. Tin tức ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng các nhà đầu tư và có thể đặt giá thầu theo XRP. Tuy nhiên, đáng chú ý là ứng dụng không sử dụng token XRP.

Sắp tới, các nhà đầu tư có niềm tin rằng những cổ phiếu lớn của Phố Wall như Soros và Rockefeller đang sắp bắt đầu đợt tăng giá mới trong thị trường tiền mã hóa. Ripple là đồng coin có nhiều mối quan hệ hợp tác với các ngân hàng và các tổ chức tài chính, vì vậy nó là đồng phù hợp nhất để hưởng lợi từ dòng tiền đổ vào thị trường tiền mã hóa đợt này.

Các biểu đồ kỹ thuật cũng cho thấy XRP có thể tiếp tục phát triển tốt hơn Bitcoin trong tương lai gần.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X