Vì sao Dash là đồng tiền mà các nhà đầu tư thực thụ nên nhắm tới?

Hàn Quốc lên kế hoạch công bố thu thuế đối với tiền kỹ thuật số vào tháng 6.
Singapore: thiên đường ICO nhờ sự ủng hộ của Chính phủ
Coinbase hỗ trợ Bitcoin Fork
CEO sàn Binance cám ơn Google vì đã cấm quảng cáo tiền điện tử.
Chứng khoán Australia sẽ là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ Blockchain

Ngay từ khi được tung ra vào ngày 1 tháng 4, Dash đã thu hút các nhà đầu tư và bây giờ nó là 1 trong 10 đồng tiền mã hóa phổ biến nhất trên thế giới. Mức vốn hóa của Dash đã lên đến gần 2.8 tỷ USD, đó cũng là lý do chính khiến Dash ngày càng được ưa chuộng trong mắt giới đầu tư.

Dash coin

Sự hấp dẫn chính là tốc độ giao dịch của Dash và tính năng quan ẩn danh người dùng. Đó là những gì mà nhà thiết kế Evan Duffield đã tập trung. Đồng coin này ban đầu được lấy tên là Xcoin (XCO), sau đó được đổi tên thành Darkcoin. Tiếp đến ngày 25/03/2015 thì Darkcoin được đổi tên thành Dash.

Tốc độ xử lý đáng kinh ngạc của Dash đã được đem ra so sánh và vượt trội hơn hẳn Bitcoin cùng các đồng coin đối thủ khác. Điều này đã giúp Dash thu được nhiều dự án ngay từ thuở ban đầu. Thật vậy, vào cuối ngày thứ hai sau khi ra mắt, 1.9 triệu coin trong tổng số 22 triệu coin đã được khai thác.

Ngoài tốc độ giao dịch và tính riêng tư, đồng tiền này còn sử dụng công nghệ độc quyền là giao dịch tức thời (PrivateSend) và giao dịch vô danh (InstantSend). Thêm vào đó, Dash trở thành đồng tiền mã hóa độc nhất vô nhị bởi nó hoàn toàn tự tài trợ và độc lập (được biết đến như là một tổ chức tự trị phân cấp DAO). Đó là lí do tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ trong mắt giới đầu tư.

Với những lợi ích và tính năng tuyệt vời trên, Dash đã không mất nhiều thời gian trở thành một phương thức thanh toán tiền mã hóa thay thế cho Bitcoin đối với các nhà cung cấp dịch vụ. Đến tháng 8 năm 2017, ước tính có hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới – bao gồm cả Apple (trong App Store) – đã chấp nhận khách hàng thanh toán các dịch vụ hoặc sản phẩm bằng Dash.

Giám đốc điều hành đồng Dash – Ryan Taylor cho biết:

“ Dash là một dự án cung cấp các giải pháp tài chính được phân cấp an toàn. Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được dùng trên trực tuyến, khi giao dịch với giới đầu tư và các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Không giống như Bitcoin, Dash có thể được gửi và nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp và Dash tự hào về sự ổn định trong giá trị của nó.”

Dash đạt giá trị 1,370.16 USD cho mỗi đồng coin vào tháng 12 năm 2017. Mặc dù giá đã giảm vào đầu năm 2018, nhưng Taylor tin rằng nó sẽ đạt mốc 1.000 USD vào cuối năm nay và Dash sẽ có tuổi thọ dài hơn Bitcoin.

“Dash tốt hơn Bitcoin về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng đứng đầu trong giới tiền mã hóa trong vấn đề thanh toán do giao dịch giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp các phương thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp này đang thiếu. Mỗi giao dịch của Dash hoàn thành chỉ trong vòng vài giây do mạng masternode, điều này làm cho Dash có thể được chấp nhận tại thời điểm bán hàng và trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.”

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X