Verge kết hợp với Pornhub : Bước chân đầu tiên mở cửa thị trường trăm tỷ USD?

Lí do khiến chính quyền Hàn Quốc buộc phải hợp pháp hoá lại ICO
22 quốc gia châu Âu ký kết tuyên bố hợp tác, chi 300 triệu euro để phát triển Blockchain
Liệu có phải 300 triệu USDT vừa được Tether tạo ra dùng để bơm giá Bitcoin?
Tại sao đồng tiền số quốc gia mới của Venezuela – Petro lại gây ra nhiều vấn đề đến vậy?
OKEx “cháy tài khoản” lớn nhất lịch sử: 119 triệu USD bốc hơi chỉ trong nháy mắt

Sau một thời gian úp úp mở mở, cuối cùng Verge đã công bố đối tác “khủng” của họ, đó là Pornhub. Đối với anh em chưa biết đến Pornhub và muốn thử vào trang này để xem Pornhub là gì, thì tốt nhất nên mở trình duyệt ẩn danh để tránh lưu dấu vết, rồi kiếm 1 chỗ kín đáo, đeo tai nghe vào, vặn nhỏ volume, vì Pornhub rất “truyền cảm hứng”, đặc biệt trong lĩnh vực “sinh lý”.

Cụ thể hơn, Pornhub là một trang web chia sẻ phim khiêu dâm và bán các văn hóa phẩm khiêu dâm lớn nhất trên internet hiện nay (theo wikipedia), hoạt động đã 11 năm, từ 2007. Pornhub chuyên cung cấp các hình ảnh khiêu dâm chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Đai khái, hợp tác giữa Verge và Pornhub đã mở đầu kết nối mối lương duyên giữa giới tiền điện tử và giới văn hóa phẩm khiêu dâm.

pornhub 1

Nghe khiêu dâm thì chắc nhiều chị em ở Việt Nam bắt đầu đỏ mặt, lắc đầu nguầy nguậy, nhưng sự thật thì Việt Nam là quốc gia tìm kiếm chữ sex thuộc dạng top thế giới trong vài năm gần đây. Điều này rõ ràng cho thấy, tuy ít nói ra miệng, nhưng VN rất chịu khó “nghiên cứu” lĩnh vực này.

Độ lớn của thị trường khiêu dâm toàn cầu hiện nay lên đến 97 tỷ USD. Trung bình mỗi năm có 13.000 film mới ra đời, tạo lợi nhuận 10 tỷ USD, hơn cả Hollywood. Vài con số thống kê thú vị như cứ mỗi 39 phút lại có 1 film mới ra đời; diễn viên nữ kiếm được 600 – 1000 usd mỗi cảnh diễn, trong khi nam là 150 usd; 12% nội dung trên internet là khiêu dâm hay mỗi giây trôi qua, lại có 3000 usd được tiêu xài vào ngành khiêu dâm.

Quay lại vấn đề Verge và Pornhub, chúng ta thấy nguyên nhân của sự kết hợp này là để biến Verge thành đồng tiền thanh toán khi khách hàng muốn mua film ảnh chất lượng cao, film ảnh theo yêu cầu và mua bán 1 số hàng hóa. Vì tính bảo mật và không thể truy vết của mình, Verge đáp ứng tốt nhu cầu không bị nhận diện của các anh em muốn xem khiêu dâm nhưng không muốn bị lộ tung tích. Cả 2 thứ là blockchain và khiêu dâm đều đặt sự riêng tư lên hàng đầu, vậy nên sự kết hợp này là tuyệt vời

pornhub 2

Các anh em nào đang kẹt XVG mà buồn quá thì bây giờ có thể đem nó ra mua film trên Pornhub coi tạm rồi đó. Sướng nhé.

Ngoài Pornhub, còn có hàng loạt trang khác và dịch vụ khác liên quan đến ngành công nghiệp khiêu dâm này. Nếu mối lương duyên Verge và Pornhub tốt đẹp, nó sẽ mở toang cánh cửa của thị trường 100 triệu USD của ngành khiêu dâm cho các đồng tiền thuật toán tiến vào. Lúc đó, những anh chị em trên toàn thế giới muốn xem film ảnh người lớn và đặt nặng sự riêng tư, không thể truy vết lên hàng đầu, thì phải dùng tiền thuật toán.

Có 1 vấn đề đáng quan tâm ở đây, đó là biến động quá mạnh của các đồng tiền thuật toán. Trong 1 thời gian ngắn, giá của 1 đồng tiền có thể tăng hoặc giảm tới 10 – 30%. Điều này làm ảnh hưởng đến những người dùng nó để thanh toán và nhận thanh toán. Thử tưởng tượng Pornhub vừa thu 1 triệu USD giá trị Verge từ bán film, đột nhiên thị trường sấp mặt, và họ mất 30% số đó, chắc họ sẽ không vui đâu. Hoặc như anh em muốn xem 1 bộ film loại 4k cực nét không che của Maria chẳng hạn, với giá 1000 XVG, đột nhiên giá XVG tăng 30%, thế là anh em phải tốn thêm 1 mớ tiền mới mua được 1000 XVG. Biến động giá cả quá mạnh là rào cản chính khiến các đồng tiền thuật toán khó mà trở thành phương tiện thanh toán cũng như cất giữ giá trị hữu hiệu.

pornhub 3

Hi vọng sự kết hợp Verge – Pornhub sẽ mở toang cánh cửa thị trường film ảnh và văn hóa phẩm “người lớn” cho các đồng tiền thuật toán, đồng thời là động lực cho màu xanh trở lại của thị trường tiền điện tử.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X