TRON sẽ Airdrop 30 triệu TRX cho cộng đồng Ethereum để tri ân và tạm biệt

Bithumb tặng 1%-2% cho Nhà đầu tư khi chuyển TRON lên sàn khiến TRX tăng 25% giữa cơn lũ giảm giá
Nhờ Project Genesis, Tron đẩy mạnh phát triển
Top 10 đồng tiền mã hóa thành công nhất và tồi tệ nhất trong quý 1 này.
TRON sẽ bùng nổ với mức giá $1 kỳ vọng, cặp TRX/USDT sẽ được thêm vào Bittrex
Vitalik Buterin: “Định giá Altcoin đang bị thổi phồng lên quá mức”

TRON – một token ERC20 được phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum, mới đây đã lên kế hoạch để “chào tạm biệt” Ethereum và bắt đầu phát hành mainnet chính thức của riêng mình vào ngày 21/06, với mục tiêu trở thành một những blockchain cạnh tranh nhất.

Tron x Ethereum

Để tri ân cho cộng đồng Ethereum khi từng là một token ERC20, TRON sẽ tiến hành airdrop 30 triệu TRX tới các chủ sở hữu Ethereum, ước tính có giá trị khoảng 1,5 triệu USD, với 0,05 USD cho mỗi token.

Airdrop này được coi là một phần nỗ lực để thu hút người dùng của Ethereum đến với mạng mới của TRON. Trong khi mô tả sự kiện airdrop này như một chương trình tri ân đối với Ethereum, Tron Labs vẫn đề cao Ethereum:

“Ethereum đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn phát triển ban đầu của TRON, và chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn thông qua airdrop này, Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã phát hiện ra nhiều vấn đề và tắc nghẽn trong thời gian qua trên nền tảng Ethereum. Khi chúng ta thấy vấn đề – chúng ta cần giải quyết nó.”

Để có thể nhận được TRON, người dùng cần có số dư tài khoản Ethereum trên 1 ETH. Số tiền airdrop sẽ được phân phối ngẫu nhiên từ 10 đến 100 TRX.

Justin Sun – Nhà sáng lập của TRON Foundation, cũng tuyên bố rằng khoản vay TRON trị giá 100.000 đô la sẽ dành riêng cho chương trình ‘Discovery of Your Brilliance’ trong cộng đồng để tăng thêm sức mạnh cho TRON Foundation.

Trong một thông điệp được chia sẻ trên nền tảng blog Medium, Sun nói rằng khoản vay TRON sẽ phản ánh sự hỗ trợ của nhóm phát triển đối với cộng đồng, và đồng thời cũng sẽ thúc đẩy hệ sinh thái của TRON.

“Nếu dự án hoàn thành vòng tài chính mới, khoản vay 100 nghìn đô la sẽ được chuyển đổi thành mức 80% giá trị định giá mới của công ty”, thông điệp ghi chú.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X