Token ECHT được niêm yết trên các sàn giao dịch tiền mã hóa YoBit và Tidex

Coinbase hỗ trợ Bitcoin Fork
Kiếm được 1,7 tỷ USD sau 2 vòng ICO, Telegram đứng trước nguy cơ bị Iran cấm cửa
Bitcoin liệu có hợp pháp?
Giá Bitcoin hạ xuống dưới mức 8.000 USD, những con gấu tiếp tục chiếm lĩnh thị trường
Nasdaq chắc chắn sẽ xem xét việc trở thành một sàn giao dịch tiền mã hóa.

Kính gửi người dùng e-Chat! Nhóm của chúng tôi đã thành công trong các cuộc đàm phán để hợp tác với hai sàn giao dịch là: YoBit và Tidex. Cả hai bên chắc chắn rằng quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ tạo nhiều cơ hội hơn cho người sử dụng giao dịch mua bán các token e-Chat.

Tidex Yobit e-Chat

Tidex là một sàn giao dịch tiền điện tử nói chung, Bitcoin nói riêng, điểm mạnh của sàn này là thu phí rất thấp, chỉ 0.1% cho mỗi giao dịch thành công. Tidex là nơi mua bán Bitcoin và các altcoin, sàn cũng hỗ trợ các token trên nền Ethereum và Waves. Không cần xác nhận danh tính của người dùng là một trong những tính năng nổi bật của sàn Tidex. Tức là bạn có thể thực hiện giao dịch trao đổi tiền điện tử một cách hoàn toàn ẩn danh. Hiện nay đã có 79 đồng coin được đưa lên sàn Tidex.

Hơn 27,4 triệu người sử dụng sàn YoBit mỗi tháng và tạo ra 32 triệu USD khối lượng giao dịch mỗi ngày. Nền tảng này đã giới thiệu một cơ hội đầu tư mới cho người dùng, được gọi là Investbox. Với tính năng Investbox thì người dùng có thể kiếm từ 0,1% đến 10% mỗi ngày bằng cách đặt các coin nhàn rỗi vào gói đầu tư trên YoBit..

Khi tiền mã hóa dẫn phổ biến hơn trên toàn cầu, các câu hỏi về tiềm năng của blockchain cũng được đặt ra. Vì vậy, sản phẩm sáng tạo như e-Chat sẽ sử dụng blockchain như một cách để theo dõi và thậm chí kiếm tiền từ mọi khía cạnh của mạng lưới theo thời gian thực. Ứng dụng hiện đã có mặt trên App Store và Google Play, mở ra khả năng kiếm tiền mã hóa cho các bloggers, chủ doanh nghiệp, nghệ sĩ, nhà văn, diễn viên. Kết hợp mạng xã hội với khả năng kiếm tiền không chỉ giúp chúng ta thay đổi cách liên lạc mà còn thay đổi cả cách thức kinh doanh trực tuyến.

Quan trọng hơn, 18 nhân vật của công chúng đã đưa ra quan điểm ủng hộ cho e-Chat. Họ bao gồm: blogger du lịch Jay Alvarrez với 6 triệu người theo dõi, “Queen of the Leg-Split” và một trong top 10 những người mẫu ở Trung Quốc là Teng Youyou, ngoài ra còn có ứng cử viên tổng thống Nga năm 2018 Xenia Sobchak, cũng như “Watermelon Sister” Wu Qiong.

Những người khác trong danh sách này còn có Jasse Golden với 200K người theo dõi, blogger nổi tiếng trên Internet và ngôi sao thời trang Fanfan, người nổi tiếng trên Instagram và là MC trên một kênh truyền hình Nga, Anastasia Ivleeva, diễn viên kiêm nhà thiết kế Olga Buzova, với 12,1 triệu người theo dõi, cũng như ngôi sao của Yizhibo – Bao Linhui.

Danh sách này còn nhắc đến cái tên Anastasia Samburskaya, siêu mẫu Nika Viper, cây bút Viktoria Bonya, diễn viên Natalia Rudova, MC truyền hình Alena Vodonaeva, đại sứ của FIFA WC 2018 Viktoria Lopyreva, nhà thiết kế và blogger Aiza Anohina với 1,5 triệu người theo dõi, siêu mẫu và blogger Masha Minogarova, và blogger hàng đầu trong mảng kinh doanh Dmitry Portnyagin.

Blockchain và mạng xã hội vẫn đang tăng trưởng và chưa hề có dấu hiệu ngừng lại. Để biết thêm thông tin, tin tức cập nhật, và những câu chuyện thú vị đằng sau blockchain, vui lòng truy cập website của chúng tôi.

Unit 25A,
Wing Hing Commercial Building,
139 Wing Lok Street,
Sheung Wan, Hong Kong
+8 (528) 009-06441 – Hong Kong

https://investors.echat.io

Lưu ý: Nội dung bài viết được đăng tải và chịu trách nhiệm bởi E-chat

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X