“Tôi sẽ “chết”, Nếu Vợ tôi biết” – Một người đã ông chia sẻ câu chuyên mất 1000 Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin Tại Sàn CBOE Là Gì?
Bitcoin – cây kim hay bong bóng?
Những chú bò đực đã chính thức quay trở lại – khoảng thời gian giải trí cho giới đầu tư.
Giao dịch Bitcoin của Venezuela vượt 1 triệu đô la Mỹ một ngày
Giá bitcoin hôm nay (21/3): phục hồi thần tốc

Một người Úc đã kể lại chi tiết câu chuyện của anh ấy trên kênh truyền thông địa phương về việc mất đi hàng triệu đô la do việc mất đi số Bitcoin của mình. Đây là một lời cảnh tĩnh cho mọi người về việc lưu trữ Bitcoin trong những thiết bị rẻ tiền.

lost bitcoin

Alex đã đào Bitcoin vào Cuối năm 2009

Khi Alex bắt đầu đào Bitcoin, Anh ấy chỉ làm vì đam mê công nghệ và không nghĩ rằng Bitcoin có thể đặt được những mức giá cao đến như vậy. Alex kể lại “ Trong cộng đồng công nghệ, chúng tối không nghĩ Bitcoin sẽ có giá trị đến như vậy”, và bảo rằng Anh ấy “đào bitcoin chỉ để cho vui”… Nó chỉ đơn giản là sử dụng phần mềm máy tính để kết nối cộng đồng toàn thế giới. Thời kỳ đầu của việc đào bằng GPU (thiết bị card đồ họa), Một card đơn lẻ có thể đào một vài coin mỗi ngày.

Alex đã chọn lưu ví của anh ấy bào một chiếc USB, và không nghĩ về số bitcoin của anh ấy cho tới khi khám phá ra rằng giá Bitcoin đã đặt đến gần $1000 đô la vào năm 2013. Sau đó Alex đã cố gắng đến tìm thiết bị lưu trữ, Alex kể rằng anh ấy cắm chiếc USB vào và có gắng để tiếp cận các tệp dữ liệu, như chiếc USB đã bị hỏng. “Đó là một hàng rẻ tiền từ Trung Quốc”.

“Vợ tôi sẽ “giết tôi” nếu biết điều này”

1000 BTC của Alex đáng giá hơn 10 triệu đô la Mỹ ở mức giá hiên tại. Anh ấy xem nó như một “Lỗi lầm tồi tệ nhất của cuộc đời”. Alex kể lại rằng: “Suy nghĩ lúc đó của anh ấy là lưu trữ offline, không phải trên máy tính phòng khi có điều gì đó tồi tệ xảy ra đến chiếc máy tính như bị hỏng hoặc bị hack – Lúc đó anh ấy vẫn có cái gì đó để khôi phục… Tuy nhiên, Bài học là đừng bao giờ lưu gì trên những thiết bị rẻ tiền được sản xuất ở Trung Quốc.”

Mặc dù có khởi đầu tồi tệ, Alex đã thực sự kiên trì với tiền điện tử. Alex bảo rằng anh ấy đã đào khá nhiều Ethereum đầu năm nay và tin rằng Một ngày nào đó, có thể ETH có thể hoàn lại những mất mát mà anh đã mất.

Hãy bảo vệ “tài sản” của bạn an toàn. Chia sẻ những câu chuyện thú vị về Tiền điện tử bằng cách bình luận bên dưới!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X