Tìm hiểu về đồng tiền kỹ thuật số Dropil Coin (DROP)

Loom Network là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Loom Network Coin (LOOM)
Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật số MinexCoin (MNX)
Tìm hiểu về đồng tiền điện tử Waltonchain (WTC)
SingularityNET là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử SingularityNET Coin (AGI)
Po.et là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Po.et Coin (POE)

Dropil (DROP) là gì?

Dropil được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain và là một nền tảng hoạt động như một quỹ đầu tư trong thị trường tiền điện tử. Dropil ra đời với mục đích tận dụng sự tiến bộ và thông minh của công nghệ giúp cho các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tiền điện tử thu được lợi nhuận cao cùng với mức độ rủi ro thấp nhất nhờ có các phần mềm được nó thiết kế riêng trong nền tảng có tên là DEX.

Dropil coin

DEX là một loại robot thông minh độc quyền được phát triển và sử dụng trong hệ sinh thái Dropil giúp tìm kiếm, phân tích và quản lý những thông tin về các loại đồng coin trong thị trường từ đó đưa ra các thông tin tổng hợp giúp cho các nhà đầu tư có được sự lựa chọn tốt nhất. DROP coin là đồng tiền điện tử được sử dụng để chi trả cho các hoạt động và dịch vụ trong Dropil.

Cách hoạt động của Dropil

Khi tham gia vào Dropil Công việc đầu tiên bạn phải làm là phải mua DROP Token thông qua các đợt ICO hoặc qua các giao dịch.

Sử dụng các DROP Token mà bạn đã mua để đầu tư vào đồng coin là mà bạn muốn, như Bitcoin hay Ethereum, sau đó những con robot thông minh DEX của Dropil sẽ phân tích khả năng thành công và mức độ rủi ro của đồng coin đó dựa trên các dữ liệu mới nhất có trên các sàn giao dịch rồi đưa ra thông tin giúp bạn quyết định tái đầu tư vào đó hay không hoặc bạn có thể rút ra bất kì lúc nào.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Dropil

 • 26/1/2018: Bắt đầu ICO Presale đầu tiên
 • 7/2/2018: ICO Dropil bắt đầu bán và bất cứ ai cũng có thể mua được nó. Mức tối thiểu tham gia ICO là 100 đô la.
 • 7/3/2018: Kết thúc đợt ICO đầu tiên.
 • 10/3/2018: Chính thức ra mắt nền tảng Dropil
 • Từ tháng 3/2018: Bắt đầu tích hợp Dropil với các sàn giao dịch
 • Tháng 4, 5/2018: Ra mắt hệ thống ví điện tử trên điện thoại phù hợp mới mọi hệ điều hành trên di động.
 • Tháng 4 – 6/2018: Tăng mức giới hạn đầu tư
 • Từ Q3/2018: Phát triển thành một nền tảng thích hợp với mọi sàn giao dịch cũng như mọi đối tượng.

Đội ngũ phát triển của Dropil

Đội ngũ phát triển của dự án Dropil gồm nhiều chuyên gia đến từ các lĩnh vực khác nhau. Các thành viên chủ chốt của Dropil gồm 2 người đồng sáng lập: Zachary Matar Jeremy McAlpine. Nhà phát triển chính là Zachary Matar và cũng đồng thời là nhà thiết kế và lập trình chính của một ứng dụng thu tiền online được sử dụng trên hơn 70 cửa hàng tại Mỹ và là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Dropil team

Ngoài ra, nhóm phát triển của dự án gồm nhiều thành viên khác như Patrick O’Hara, Alex Gurevich, Chris Jerden, Allie Ursini… Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về đội ngũ phát triển của nền tảng tại web của dự án ở bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo DROP hiện tại

Hiện đồng tiền kỹ thuật số DROP có tổng vốn hóa là hơn 100 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 129 nghìn USD, và đang ở vị trí 90 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 30.000.000.000 DROP, số coin đang được khai thác là 18.139.954.642 DROP.

Dropil chart

Đồng tiền mã hóa DROP được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018, giá lúc đó là 0,0059 USD. Tại thời điểm tôi viết bài này là 2/4/2018 thì giá của đồng tiền điện tử DROP là 0,0058 USD.

Sàn giao dịch để mua bán DROP coin

Dropil market

Do mới được niêm yết trên Coin Market Cap, nên hiện tại chỉ có thể mua bán DROP coin trên 2 sàn giao dịch là Tidex, RightBTC qua các cặp DROP/BTC, DROP/ETH.

Ví lưu trữ DROP Token

Đồng tiền ảo DROP là một đồng coin được tạo ra theo chuẩn ERC20, vì vậy muốn lưu trữ chúng phải sử dụng những loại ví theo chuẩn ERC20, các loại ví được dùng phổ biến hiện nay có thể kể đến như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S,..

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ DROP trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một holder muốn đầu tư dài hạn thì có thể lựa chọn sử dụng các loại ví chúng tôi gợi ý ở trên.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Dropil (DROP)

 • Website chính thức: https://dropil.com/
 • Whitepaper: https://dropil.com/wp-content/
 • Facebook: https://www.facebook.com/DropilCoin/
 • Twitter: https://twitter.com/dropilcoin
 • Telegram: https://t.me/DropilCoin
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/dropil/

Lời kết

Trên đây là bài viết “Dropil là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử kỹ thuật số Dropil coin (DROP)” , hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết về DROP coin.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X