Tim Draper tuyên bố: “Bitcoin còn lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp”

Hãy tham lam khi một số người sợ hãi, và hãy sợ hãi khi ai cũng sợ
Cơn sốt giá Bitcoin năm 2017 tạo điều kiện cho các đại lý mua bán xe Lamborghini
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 10/12/2017 – Hợp Đồng Tương Lai Là Cái Gì? Có Ăn Được Không?
Với giá trị 160 tỷ đô, Giá đồng Bitcoin còn lớn hơn General Electric
4 lời khuyên khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa: những điều cần biết cho năm 2018.

“Bitcoin còn lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp”- Đó là phát biểu mới đây của Tim Draper, một nhà đầu tư mạo hiểm có tiếng ở Mỹ, người sáng lập Draper Associates và Draper Fisher Jurvetson.

Tim Draper

Trong một cuộc tranh luận diễn ra vào hôm chủ nhật tuần trước (23/4) tại New York, nhà đầu tư mạo hiểm có tiếng Tim Draper nói rằng “Bitcoin lớn hơn Internet và một số phát triển quan trọng khác trong lịch sử nhân loại”.

Ông nói thêm, quy mô và tầm quan trọng của Bitcoin và công nghệ đứng đằng sau Bitcoin đã vượt qua tất cả những phát minh công nghệ trong lịch sử phát triển của nhân loại. “Bitcoin lớn hơn thời kỳ đồ sắt, lớn hơn thời kỳ Phục hưng. Và lớn hơn cả cuộc cách mạng công nghiệp.”

Draper nhấn mạnh rằng, trong vòng 5 năm nữa, sẽ không còn ai sử dụng tiền tệ truyền thống nữa.“Trong 5 năm nữa, khi bạn mua một cốc cà phê và thanh toán bằng tiền tệ truyền thống, họ sẽ cười bạn vì bạn không sử dụng tiền mã hóa. Tôi tin rằng sẽ đến một thời điểm nào đó, mà bạn sẽ không còn muốn sử dụng tiền tệ truyền thống nữa.” Ông chia sẻ

Theo CNBC đưa tin, tính đến tháng 12 năm 2017, Tim Draper vẫn đang nắm giữ khoảng 30.000 bitcoin mà ông đã mua trong một phiên đấu giá vào năm 2014. Nếu số bitcoin này vẫn còn nguyên cho đến ngày hôm nay, thì Tim Draper hiện đang sở hữu số bitcoin trị giá khoảng 270 triệu USD, tính theo tỷ giá hiện tại.

Trong buổi tranh luận, Tim Draper cũng nói rằng sự thống trị hiện tại của Bitcoin sẽ còn kéo dài nữa và hoàn toàn có thể áp đảo các Altcoin. Đầu tháng 4 vừa qua, trong một bài phát biểu tại Đại học Draper của mình, Tim Draper cũng đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt mức 250.000 USD trong vòng 4 năm tới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X