Tim Draper: Giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng $250.000 vào năm 2022 !

Ngân hàng trung ương Châu Âu muốn có tiền kĩ thuật số cho các ngân hàng để bắt kịp bitcoin
CEO Lightning Labs: “hãy đặt niềm tin vào Blockchain, chứ không phải Bitcoin”
Toà án Hà Lan xem Bitcoin như là một dạng “giá trị chuyển giao” hợp pháp
Gemini tung ra giao dịch khối cho Bitcoin và Ethereum
Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền

Nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng – Tim Draper vừa đưa ra nhận định rằng đồng tiền ảo Bitcoin sẽ đạt $250.000 trong vòng 4 năm tới.

bitcoin price

“Hãy tin tôi, nó đang diễn ra rồi”.

Phát biểu tại Đại hội Block (Chain) năm 2018 tại Đại học Draper ở San Mateo, California vào ngày 12/4, Draper – người đã từng có dự đoán đáng tin cậy về giá Bitcoin – kêu gọi khán giả đừng quan tâm đến những nhận định bi quan.

Tôi đang nghĩ đến con số $250.000 một BTC vào năm 2022… Hãy tin đi, nó đang diễn ra đó; người ngoài sẽ nghĩ bạn điên rồi nhưng đúng là vậy đó. Bitcoin sẽ rất tuyệt!

Draper University

“250k – 2022”.

Trước đây, Draper đã dự đoán chính xác giá Bitcoin sẽ tăng lên $10.000 trong năm 2017 – đúng 3 năm kể từ khi giá Bitcoin lơ lửng quanh mức $300.

Xây dựng niềm tin với tiền ảo và công nghệ blockchain.

Sự kiện ở San Mateo là một trong những nỗ lực của Tim Draper giúp công chúng nâng cao niềm tin với tiền ảo và công nghệ blockchain.

Blockchain là một trong những công nghệ có tính chuyển đổi nhất đã từng xảy ra trong lịch sử thế giới, và nó hoàn toàn xứng đáng được tung hô.

Blockchain

Trong khi đó, những tổ chức đầu tư khác tiếp tục lan truyền tâm lý e ngại với cái gọi là “bong bóng” giá Bitcoin và đỉnh $20.000 cao nhất mọi thời đại sẽ không bao giờ xuất hiện lần nữa.

Nhưng vẫn có nhiều cá nhân có niềm tin mãnh liệt với tiền ảo. Chẳng hạn như David Drake – Chủ tịch của LDJ Capital – đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt $30.000 vào cuối năm nay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X