Thời gian thử thách của Bitcoin vẫn chưa chấm dứt

Top 10 đồng tiền mã hóa thành công nhất và tồi tệ nhất trong quý 1 này.
Tiền ảo Cryptocurrency là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 22/12/2017 – Lũ quét coin market
Thị trường tắm máu, giá Bitcoin sẽ đi về đâu?
Cộng đồng Bitcoin cáo buộc Bitcoin.com gây nhầm lẫn khiến người dùng mua nhầm Bitcoin Cash thay vì mua Bitcoin.

Giới đầu tư Bitcoin dường như đang ở trong khoảng thời gian tồi tệ nhất khi giá đồng này biến động liên tục và dễ bị tác động từ mọi thứ. Vào cuối tháng 3, tưởng chừng như bitcoin đã quay đầu hồi phục, giá trị của Bitcoin đã chạm được mốc 7.000 USD sau chuỗi ngày không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh mang số 6 thì đến hôm nay, giá trị đồng này lại quay về mức 6.897 USD.

cryto price

Mặc dù một số chuyên gia đã dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng trong cuối tuần này, nhưng một lần nữa mọi thứ lại “chệch hướng”. Việc phân tích kỹ thuật của một loại tiền tệ chưa bao giờ có thể chính xác hoàn toàn và Bitcoin không phải là ngoại lệ trong lĩnh vực này. Hiện tại, giới đầu tư Bitcoin đang chứng kiến “một câu chuyện buồn” vì giá của đồng này rất có thể sẽ rớt xuống dưới mức 6.500 USD và thậm chí có thể xuống đến 6.000 USD trong tương lai gần.

Trên thực tế, so với tháng 11 năm 2017 giá trị hiện tại của BTC vẫn còn tốt hơn. Mặc dù, giá đã giảm mạnh từ hồi đầu tháng 1, nhưng rõ ràng tương lai của đồng này trong dài hạn dường như vẫn ổn.

Với sự sụt giảm hơn 2% trong vòng 24 giờ qua, điều này có nghĩa những “con gấu” vẫn đang giữ chìa khóa kiểm soát toàn bộ thị trường Bitcoin. Những áp lực tiêu cực này sẽ không giảm bớt khiến những người đã đầu tư vào Bitcoin không khỏi hoang mang và phải đối mặt với sự biến động kéo dài.

Khối lượng giao dịch Bitcoin hiện tại ở mức 4 tỷ USD, thấp hơn rất nhiều so với vài tháng trước. Với một số cải tiến lớn về kỹ thuật, giá trị thực sự của BTC sẽ trở nên rõ ràng hơn. Một quá trình như vậy cần thời gian và chúng ta hy vọng áp lực sẽ giảm đáng kể cho đến thời điểm đó.

Bitcoin vẫn còn một tương lai rất dài ở phía trước. Trong vòng 9 năm qua, đây có thể là sự điều chỉnh giá lành mạnh nhất của Bitcoin mà chúng ta từng thấy. Năm ngoái, giá Bitcoin không hề bền vững trên mọi phương diện. Năm nay, chúng đang trở lại bình thường, điều đó có nghĩa là nó phải đối mặt với một sự điều chỉnh khổng lồ. Việc ‘chảy máu’ sẽ kết thúc, nhưng cho đến bây giờ, “cá mập” vẫn đang đảo vòng quanh.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X