Thị trường tiền mã hóa tiếp tục giảm mạnh khi tin tức xấu dồn dập kéo đến

Giao dịch ký quỹ (Margin Trading) Bitcoin và Altcoin cho người mới bắt đầu
Giá Bitcoin hạ xuống dưới mức 8.000 USD, những con gấu tiếp tục chiếm lĩnh thị trường
Giá Bitcoin có thể đạt được 7.800 USD trong tuần này rồi sau đó trượt về mốc 4.900 USD?
8 lời khuyên trong mua bán Bitcoin và Altcoins
Mùa altcoin đã đến – Bitcoin tiếp tục hướng đến con đường tăng trưởng.

Kể từ ngày 25 tháng 3, thị trường tiền mã hóa đã phải chật vật để phục hồi ở mức 350 tỷ USD. Nhưng dường như con đường phục hồi đã thất bại khi sáng nay, thị trường lại tiếp nhận thông tin Twitter lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa chính thức ban hành và có hiệu lực từ chiều hôm nay.

bitcoin

Vào sang nay, tổng số vốn hóa thị trường đã giảm xuống còn 303 tỷ USD, 10 đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketcap đã chìm trong màu đỏ.

Trong khi Bitcoin đạt được mức 9.000 USD vào ngày 24 tháng 3, thì trong vòng 24 giờ nó đã giảm 3.14% vào sáng nay, giao dịch ở mức 8.214 USD. Theo chỉ số giá của Cointelegraph, so với tháng trước BTC đã mất 22% giá trị.

Bên cạnh đó, đồng Ethereum mất 6.04% giá trị trong 24 giờ, chính thức trượt khỏi mốc 500 USD lần thứ hai trong tháng này. Trong 30 ngày qua, đồng ETH đã mất hơn 45% và hiện đang giao dịch ở mức 491.46 USD.

Sau một tuần tăng trưởng, thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến ​​một cuộc suy thoái đáng kể bắt đầu từ hôm qua. Hiện tại Bitcoin là đồng có mức trượt giảm ít nhất trong top 10 đồng coin hàng đầu. Tuy nhiên, giới phân tích lo ngại đây chỉ là khởi đầu cho một cuộc trượt giá của Bitcoin và toàn thị trường khi lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa được Twitter chính thức có hiệu lực.

Giá của top 10 altcoin hàng đầu:

top 10 altcoin

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X