Thị trường tắm máu, giá Bitcoin sẽ đi về đâu?

Mua Bitcoin như thế nào?
Tim Draper tuyên bố: “Bitcoin còn lớn hơn cuộc cách mạng công nghiệp”
Lượt truy cập hàng tháng của nhiều sàn giao dịch Bitcoin lớn giảm một nửa.
Toà án Hà Lan xem Bitcoin như là một dạng “giá trị chuyển giao” hợp pháp
Dubai: Bắt giữ băng nhóm 10 tên cướp trong vụ tấn công người mua Bitcoin

Làn sóng trượt giá đầu tiên trong quý I vẫn tiếp tục hoành hành khiến thị trường tiền ảo tiếp tục chìm trong sắc đỏ vào sáng hôm nay.

balls

Ngoài Bitcoin, một loạt các altcoin nằm trong top 10 cũng chìm xuống mức thấp nhất từ ​​trước đến nay, các đồng tiền lớn như Ethereum và Ripple cũng không thoát khỏi cuộc tắm máu.

Hiện tại, tổng mức vốn hóa thị trường đã giảm thêm 17,8 tỷ USD – mức giảm hàng năm là 6% – giảm xuống còn 271,343 tỷ USD và đặt ngưỡng 300 tỷ USD ra ngoài tầm với.

Bitcoin (BTC):

Dù không được quảng cáo rầm rộ trong thời gain này, giá Bitcoin đã dẫn dắt cuộc “rút lui” này. Giá trị của BTC giảm 9.63% xuống còn 7.211,57 USD, một lần nữa chỉ số phục hồi lại bị đánh bại và BTC thu hẹp thị phần của mình ngay cả khi tổng giá trị của nó đã giảm xuống mức đỏ. Hiện tại, tổng thị phần của Bitcoin đang đứng ở mức khoảng 122 tỷ USD, chiếm 45% trong tổng thị phần.

Ethereum (ETH):

Tình trạng tồi tệ hơn xảy ra với đồng Ethereum khi nó đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm đến nay.

Trên CoinMarketCap, giá Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 388,98 USD. Sau khi sụt giảm đến 13.29% trong 24 giờ, hiện tại Ethereum có mức vốn hóa thị trường 38,313 tỷ USD và chiếm khoảng 14% trong tổng vốn hóa thị trường (giảm khoảng 6% so với tháng 2).

Theo CoinMarketCap, giá của ETH đã không thấp hơn mức 400 USD kể từ ngày 23 tháng 11. Vào thời điểm sau đó, giá đã gần như đạt đến mức cao nhất mọi thời đại là 1.200 USD và có khuynh hướng sẽ vượt qua mức đó khi thị trường tiền ảo đang chuẩn bị leo lên đỉnh cao.

Giá một số đồng altcoin nằm trong top 10:

Tuy nhiên, mặc dù các “con gấu” đang lên kế hoạch chiếm lĩnh thị trường, nhưng những “con bò đực” sẽ không bị cản trở bởi những dự báo dài hạn và lạc quan của các chuyên gia.

*gấu – bò đực: thị trường giảm – thị trường tăng.

Theo CCN, chuyên gia phân tích thị trường của Fundstrat – Tom Lee đã khuyên khách hàng nên HODL trong bối cảnh thị trường sụt giảm vì khoản lợi nhuận béo bở sau này. Ông dự đoán rằng những chất xúc tác tích cực – bao gồm cả sự rõ ràng về mặt pháp lý – sẽ thúc đẩy thị trường tăng trưởng mạnh vào cuối năm nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X