Telegram công bố danh sách những người sẽ bị cấm tham gia ICO của họ

6.3 tỷ đô la: ICO trong quý I năm 2018 đã vượt qua tổng giá trị cả năm 2017
Điềm tốt cho những đồng tiền chân chính khi Facebook, Google và Twitter chặn quảng cáo tiền kỹ thuật số
Snapchat xác nhận cấm quảng cáo ICO
Pakistan đã phạm sai lầm khi cấm tiền điện tử, ICO
Facebook, Google, Twitter và Yandex sắp bị kiện tập thể vì không cho quảng cáo tiền mã hóa, ICO

Ngày 15 tháng 3, tờ RBC của Nga đã đưa ra danh sách những cái tên sẽ không được phép tham gia và các đợt bán token nội bộ của Telegram. Đó là những người nằm trong danh sách xử phạt quốc tế, hay họ hàng của họ và những người từ các khu vực bị Cộng động quốc tế cấm vận.

ico telegram

RBC cho biết thêm, Telegram phải cung cấp một sản sao hợp đồng, và bất kì ai có trong danh sách cấm vận của Mỹ, Anh, Liên minh châu Âu, hoặc Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc đều không được phép tham gia bất kỳ vòng ICO kín nào. Không những thế những người thân của những người bị cấm vận và các cư dân của Crimea, Cuba, Iran, Bắc Triều Tiên và Syria cũng không được tham gia, trong đó người thân bao gồm: trẻ em, vợ hoặc chồng, cha me, anh chị em”.

Theo RBC, “Một trong các nhà đầu tư người Nga” tham gia đợt ICO này và “Nhà quản trị hàng đầu của một quỹ đầu tư mạo hiểm xem xét khả năng tham gia”, “xác nhận” nội dung hợp đồng.

Telegram – ứng dụng gửi tin nhắn bảo mật nhất thế giới đang tiến hành đợt ICO lớn nhất trong lịch sử.

Trang Cointelegraph đưa tin, không có gì từ đợt Presale đầu tiên, nhưng đợt thứ hai có tin đồn khả năng đồng Gram của Telegram sẽ đạt ngưỡng 1,6 tỷ USD thậm chí trước cả khi mở bán ICO. Các nhà sáng lập Telegram, Pavel và Nikolai Durov cho biết trong đợt niên đầu tiên được mở bán và ngày 13 tháng 2 Telegram đã huy động được 850 triệu USD từ 81 nhà đầu tư trong một “Thông báo chào bán chứng khoán” với Ủy ban Chứng khoán, và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) tham gia theo quy chế 506 (c)  được miễn trừ của SEC.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X