Tập đoàn Yahoo cả Nhật Bản chính thức tham gia vào ngành công nghiệp tiền mã hóa.

Những thay đổi về code cho quy tắc đồng thuận của Ethereum đã sẵn sàng để xem xét
Coinbase Mafia – thế lực mới trong không gian Blockchain
Thị trường tiền điện tử có thể bị Cá mập ICO của Ethereum “phá hoại” bất kỳ lúc nào
Tổng thống Trump và Thống đốc ngân hàng Mỹ đang để mắt đến Bitcoin
11 quốc gia vẫn xem Bitcoin là đồng tiền bất hợp pháp.

Vào hôm thứ sáu tuần qua, tập đoàn Yahoo của Nhật Bản đã lên tiếng xác nhận việc tập đoàn này đã mua lại 40% cổ phiếu của sàn giao dịch tiền mã hóa BitArg.

yahoo japan

Theo hãng tin Reuters, Z Corporation – một công ty con thuộc sở hữu của Yahoo Nhật Bản – đã mua lại 40% cổ phần của BitArg Exchange Tokyo, trị giá khoảng 2-3 tỷ yên (khoảng 18.6 đến 27 triệu USD). Cuộc giao dịch sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2018.

Yahoo Japan cho biết thêm rằng họ sẽ cung cấp các dịch vụ “dễ sử dụng và an toàn”:

“ Bằng cách sử dụng các hoạt động dịch vụ và chuyên môn về bảo mật của tập đoàn Yahoo, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoạt động giao dịch cho BitArgo Exchange Tokyo.”

Các tin đồn về việc mua lại lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 3, mặc dù vào thời điểm đó họ chỉ ra rằng Yahoo Nhật bản sẽ đầu tư thông qua nền tảng giao dịch ngoại hối, YJFX chứ không phải Z Corporation.

Nhật Bản là trung tâm công nghiệp với hơn ba triệu nhà giao dịch tiền mã hóa trong nước. Thông tin về việc tập đoàn Yahoo Nhật Bản mua lại phần lớn cổ phần của sàn giao dịch tiền mã hóa BitArgo đã được tung ra chỉ sau vài ngày cơ quan quản lý tài chính của đất nước này ra lệnh đóng cửa 2 sàn giao dịch tiền mã hóa là Eternal Link và FSHO do không thể hoàn tất thủ tục của KYC.

Bên cạnh đó, thêm một lần mua lại đáng chú ý trong tháng này là Monex Group thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận để mua lại sàn Coincheck, sau khi sàn này gặp rắc rối do bị một nhóm hacker tấn công vào đầu năm nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X