Số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa tăng gấp đôi trong năm 2018

Masternode là gì? Làm sao để kiếm cryptocurrency bằng MasterNode?
Bộ trưởng Anh kêu gọi các quy định phù hợp về tiền mã hóa
Hàn Quốc: thực hiện các biện pháp chống rửa tiền đối với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nội địa
Tiền mã hóa có thể sẽ giảm giá mạnh vì tin rò rỉ từ NSA
Singapore: thiên đường ICO nhờ sự ủng hộ của Chính phủ

Theo số liệu thống kê của trang web giới thiệu việc làm AngelList, số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 3 tháng qua.

crypto job 1

AngelList – trang web giới thiệu việc làm báo cáo rằng số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa đã tăng gấp đổi chỉ trong vòng 3 tháng qua.

Cụ thể theo số liệu từ AngelList, số lượng công việc mới liên quan đến tiền mã hóa được liệt kê trong tháng 12 năm 2017 khoảng 500 việc làm. Tuy nhiên vào tháng 2 năm nay, số lượng công việc mới liên quan đến tiền mã hóa đã vượt quá con số 1.000.

crypto job 2

AngelList đã dự đoán trước đó trong một bài viết “Làm thế nào để có được một công việc liên quan đến tiền mã hóa ?”. Trong năm 2017 đã có hơn 1.200 bài viết tương tự như thế này, và con số đó sẽ còn tiếp tục tăng cao trong năm nay.

Khi mà thị trường tiền mã hóa ngày nay đang rất được phổ biến và phát triển, đồng nghĩa với việc càng ngày càng nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan đến tiền mã hóa.

Trong bản tin của họ, AngelList cũng đã liệt kê nhu cầu tuyển dụng trong các lĩnh vực liên quan đến tiền mã hóa như “Tài chính phân cấp”, “Phần cứng bảo mật” và “Internet phân cấp.”

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X