Số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa tăng gấp đôi trong năm 2018

Cách chọn đúng loại tiền kỹ thuật số để đầu tư trong năm 2018
Hạ viện Nga xem xét dự luật về các quy định đối với cryptocurrency
George Soros, gia tộc Rothschild và một số định chế tài chính lớn khác đã nhảy vào thị trường Bitcoin
Việt Nam: Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn các hoạt động lợi dụng hệ thống thanh toán để mua bán, trao đổi tiền mã hóa
Ấn Độ cấm Bitcoin là tin không phải sự thật!

Theo số liệu thống kê của trang web giới thiệu việc làm AngelList, số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 3 tháng qua.

crypto job 1

AngelList – trang web giới thiệu việc làm báo cáo rằng số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa đã tăng gấp đổi chỉ trong vòng 3 tháng qua.

Cụ thể theo số liệu từ AngelList, số lượng công việc mới liên quan đến tiền mã hóa được liệt kê trong tháng 12 năm 2017 khoảng 500 việc làm. Tuy nhiên vào tháng 2 năm nay, số lượng công việc mới liên quan đến tiền mã hóa đã vượt quá con số 1.000.

crypto job 2

AngelList đã dự đoán trước đó trong một bài viết “Làm thế nào để có được một công việc liên quan đến tiền mã hóa ?”. Trong năm 2017 đã có hơn 1.200 bài viết tương tự như thế này, và con số đó sẽ còn tiếp tục tăng cao trong năm nay.

Khi mà thị trường tiền mã hóa ngày nay đang rất được phổ biến và phát triển, đồng nghĩa với việc càng ngày càng nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan đến tiền mã hóa.

Trong bản tin của họ, AngelList cũng đã liệt kê nhu cầu tuyển dụng trong các lĩnh vực liên quan đến tiền mã hóa như “Tài chính phân cấp”, “Phần cứng bảo mật” và “Internet phân cấp.”

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X