Số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa tăng gấp đôi trong năm 2018

Cuộc sống của những tỷ phú tiền số: đảo, robot và xe bay!
Thị trường tiền mã hóa tiếp tục giảm mạnh khi tin tức xấu dồn dập kéo đến
15 lý do vì sao không nên đánh thuế lên cryptocurrency
Áp lực trong nước khiến các sàn giao dịch tiền số tại Ấn Độ muốn chuyển đến Singapore, Thụy Sĩ hoặc Malta
Nhật Bản – ‘xứ sở thần tiên’ của tiền số

Theo số liệu thống kê của trang web giới thiệu việc làm AngelList, số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 3 tháng qua.

crypto job 1

AngelList – trang web giới thiệu việc làm báo cáo rằng số lượng việc làm liên quan đến tiền mã hóa đã tăng gấp đổi chỉ trong vòng 3 tháng qua.

Cụ thể theo số liệu từ AngelList, số lượng công việc mới liên quan đến tiền mã hóa được liệt kê trong tháng 12 năm 2017 khoảng 500 việc làm. Tuy nhiên vào tháng 2 năm nay, số lượng công việc mới liên quan đến tiền mã hóa đã vượt quá con số 1.000.

crypto job 2

AngelList đã dự đoán trước đó trong một bài viết “Làm thế nào để có được một công việc liên quan đến tiền mã hóa ?”. Trong năm 2017 đã có hơn 1.200 bài viết tương tự như thế này, và con số đó sẽ còn tiếp tục tăng cao trong năm nay.

Khi mà thị trường tiền mã hóa ngày nay đang rất được phổ biến và phát triển, đồng nghĩa với việc càng ngày càng nhiều người quan tâm cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan đến tiền mã hóa.

Trong bản tin của họ, AngelList cũng đã liệt kê nhu cầu tuyển dụng trong các lĩnh vực liên quan đến tiền mã hóa như “Tài chính phân cấp”, “Phần cứng bảo mật” và “Internet phân cấp.”

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X