Snapchat xác nhận cấm quảng cáo ICO

Binance công bố niêm yết Golem, GNT được kỳ vọng sẽ đạt $1 trong tương lai gần
Cựu JPMorgan Banker: Thị trường tiền mã hóa đang thúc đẩy một cuộc cách mạng tài chính
Xin đừng biến Airdrop thành rác trong tương lai, đừng biến User Newbie thành những cỗ máy kiếm tiền!
Sau 1 năm rưỡi đợi chờ, ICO “lừng lẫy một thời” Golem cuối cùng cũng chịu ra beta
Trang thương mại Taobao của Alibaba cấm sản phẩm liên quan đến tiền điện tử và ICO

Nối gót theo 3 ông lớn Facebook, Google, Twitter, mới đây Snapchat cũng đã xác nhận sẽ cấm quảng cáo ICO.

Snapchat

Theo Cheddar đã báo cáo rằng công ty mẹ Snap Inc đã lặng lẽ thực hiện quy định này kể từ tháng 2, hạn chế các quảng cáo liên quan đến ICO cho việc chào bán token. Khi được CoinDesk phỏng vấn, một đại diện của Snapchat nói rằng Snapchat thực sự đã cấm quảng cáo ICO, nhưng không nói gì thêm về việc mở rộng lệnh cấm sang các đồng tiền số.

Vào tháng 1, Facebook cũng đã ban hành lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, ICO..Theo sau đó là Google cũng đã tuyên bố vào tuần trước rằng sẽ thực hiện lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa, ICO trên các phương tiện truyền thông của mình vào tháng 6 này. Mới đây nhất theo một nguồn tin cho biết Twitter cũng sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, ICO..mặc dù thông tin này chưa được xác nhận chính xác nhưng cũng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường tiền mã hóa trong những ngày gần đây.

Trong thời gian qua, các trang tin tức về crypto hay những fanpage về tiền mã hóa cũng đã nhận ra mình đang bị hạn chế về mặt truyền thông, quảng bá.

Những động thái gần đây của các ông lớn công nghệ nhằm ngăn chặn các quảng cáo crypto trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình, đi kèm với những cảnh báo nghiêm khắc về ICOs từ Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ, điều này cho thấy các tokens crypto có thể được coi là chứng khoán chưa đăng ký.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X