SEX Sells: Thời đại của “bóc bánh” trả Bitcoin đang tới gần

Tóm tắt lịch sử của Ethereum từ ý tưởng của Vitalik Buterin đến lúc phát hành
ICO là gì
Hợp đồng thông minh Smart Contracts blockchain là gì?
Masternode là gì? Làm sao để kiếm cryptocurrency bằng MasterNode?
Hợp đồng tương lai Bitcoin Tại Sàn CBOE Là Gì?

Công nghệ Blockchain hứa hẹn sẽ cách mạng hóa một số ngành công nghiệp và nó đã đi vào những lĩnh vực tối tăm nhất của xã hội.

sex sells

Câu nói cũ “sex sells” bắt đầu đúng vào thời điểm này và ngành công nghiệp thực sự lớn, phục vụ cho những dịch vụ như trang web hẹn hò, nội dung khiêu dâm, vũ công thoát y và các dịch vụ tình dục khác.

Với thị trường khổng lồ cho các loại sản phẩm này, không có gì đáng ngạc nhiên khi một số đầu óc sáng tạo đã ghi nhận được giá trị mà công nghệ blockchain có thể cung cấp cho các doanh nghiệp của họ.

Một trong số đó là đột phá, trong khi các trường hợp khác chỉ đơn thuần là chấp nhận việc crypto như là một phương tiện thanh toán cho các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, nó cho thấy cách sử dụng crypto tăng lên trên một thị trường rộng lớn.

Lợi ích ẩn danh

Khi tờ báo lá cải The Sun của Anh báo cáo vào tháng trước, các nghệ sĩ biểu diễn tại một câu lạc bộ ở Las Vegas đã bắt đầu chấp nhận lời khuyên cho các dịch vụ của họ với crypto.

Một vũ nữ đã có mã QR trên cơ thể, cho phép khách hàng trả tiền cho dịch vụ của họ bằng tiền kỹ thuật số.

Chủ sở hữu câu lạc bộ, Nick Blomgren, cho rằng đó là một sáng kiến của thiên tài cho phép mọi người giao dịch ẩn danh. Một trong số những người biểu diễn tại câu lạc bộ cho biết một số ngân hàng thậm chí sẽ hủy bỏ tài khoản của khách hàng khi phát hiện họ làm việc trong ngành công nghiệp giải trí dành cho người lớn. Crypto bảo vệ sự riêng tư của họ trong khi cung cấp một phương tiện vô danh để nhận thanh toán.

Nhà thổ nổi tiếng ở Mỹ The Bunny Ranch cũng khám phá ra việc sử dụng Bitcoin để thanh toán. Chủ sở hữu Dennis Hof nhận ra sức mạnh của sự riêng tư được cung cấp bởi crypto. Các khách hàng giàu có đã bỏ ra rất nhiều thời gian để giữ bí mật những thói quen tình dục của mình, và có thể trả tiền cho những sở thích sau giờ làm việc bằng phương pháp ẩn danh hơn.

Nền tảng nội dung cho người lớn

Cuộc sống giải trí trực tuyến dành cho người lớn và sự thèm khát đối với nội dung này dường như có doanh thu quảng cáo vượt trội. Startup blockchain Vice Industries ghi nhận điều này và truyền ý tưởng vào đầu của nó.

Người sử dụng dịch vụ được thưởng để xem nội dung trong token VIT, sau đó có thể được sử dụng để thanh toán cho nội dung phí bảo hiểm và các dịch vụ khác của các trang web họ tham gia.

ICO của nó đã huy động được 22 triệu USD, và được hỗ trợ bởi Penthouse và gần đây là Playboy, người chấp nhận dịch vụ này để cho phép người dùng trả tiền truy cập vào nội dung ẩn bằng tiền crypto.

Blockchain hẹn hò trực tuyến

Theo Forbes, ngành công nghiệp hẹn hò trực tuyến là một thị trường 3 tỷ đô, với sự trợ giúp của Tinder trong vài năm trở lại đây. Dữ liệu từ GlobalWebindex cho thấy 91 triệu người trên thế giới đang sử dụng các ứng dụng hẹn hò vào năm 2015, trong đó nam giới chiếm hơn 66%.

Với điều đã nói ở tren, có một số ICO đang được tìm kiếm để thay đổi không gian hẹn hò trực tuyến. Đây là lĩnh vực cụ thể của thị trường rất lớn, với hàng triệu người độc thân hy vọng tìm kiếm tình yêu trực tuyến.

Một công cụ tìm kiếm trên internet nhanh chóng sẽ mang lại một vài ICO thú vị mà muốn tái thiết lại các dịch vụ hẹn hò trực tuyến sử dụng công nghệ Blockchain.

Matchpool không thực sự là một ứng dụng hẹn hò, đó là một công cụ để giúp mọi người tìm những người có cùng sở thích với những nền tảng thiết lập tương tự, đưa những nhóm người chung sở thích lại với nhau.

Tuy nhiên, đó là một công cụ kết nối mọi người, bất kể sở thích của họ và điều này tự nó là một nền tảng tạo điều kiện cho mối liên hệ giữa người với người thật sự.

Trong khi đó, ứng dụng hẹn hò blockchain Hicky và Luna ra mắt tháng trước, và 2 nền tảng này kết hợp các ứng dụng hẹn hò thông thường bằng công nghệ Blockchain thú vị.

Nền tảng của Hicky hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin chính xác thông qua nhận dạng khuôn mặt và giọng nói, loại trừ viẹc tạo ra các tài khoản giả mạo. Cac tương tác giữa người dùng sẽ được tạo điều kiện bởi các hoạt động siêu nhỏ, và kỳ vọng giảm các tin nhắn spam giữa những người dùng.

Các drawcard chính ở đây là hệ thống xác minh người sử dụng và an toàn của thông tin được mã hóa trên blockchain. Tuy nhiên, điều này đủ để tạo ra một sự đổi mới thách thức những thứ như Tinder và các ứng dụng hẹn hò phổ biến khác?

Các nhà phát triển của Luna nêu bật những thiếu sót của các ứng dụng hẹn hò thông thường trong tài liệu hướng dẫn của họ. Cụ thể là hành vi nhắn tin xấu, tài khoản giả mạo và lạm dụng dữ liệu cá nhân.”

Vì vậy, các thứ họ cung cấp khá đơn giản. Người dùng của ứng dụng phải trả tiền để gửi tin nhắn với các token được gọi là Stars cho những người mà họ quan tâm. Bạn càng trả nhiều tiền để gửi tin nhắn, khả năng nó nằm vào hộp thư của người nhận càng cao hơn.

Luna hy vọng sẽ làm giảm các tin nhắn spam, và một khi cuộc trò chuyện bắt đầu, hai người dùng không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào để trò chuyện.

Một thiếu sót tiềm ẩn là giả định rằng người dùng sẽ sẵn sàng trả tiền để bắt đầu cuộc trò chuyện với những người dùng khác.

Tuy nhiên, 3 nền tảng này cung cấp những ý tưởng mới mẻ, sử dụng những lợi ích của công nghệ Blockchain nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giao tiếp, kết đôi, hẹn hò với xã hội hiện đại. Đây là một bước đi mới, vuốt từ phải sang trái, trả nhiều tiền hơn để tìm kiếm… hơn các ứng dụng hẹn hò thông thường.

Một số khác ít rõ hơn, Legalfling cho phép mọi người ký một hợp đồng trực tiếp quy định rằng họ đã đồng ý cho các tương tác tình dục khác nhau. Nó có nghĩa là mọi người đã nói rõ những gì họ đồng ý, và thông tin đó được lưu trữ an toàn trên Legalfling Blockchain.

Đó là một sự đổi mới thú vị, có thể giúp giải quyết các vụ án hình sự như hiếp dâm và lạm dụng.

Câu hỏi đặt ra là liệu mọi người sẽ dành thời gian để mở một ứng dụng và quy định xem họ sẵn sàng chấp nhận hay không?

Một dấu hiệu của thời đại

Những người đi theo truyền thống đã chấp nhận cho cập nhật cho ngành công nghiệp giải trí. Các doanh nghiệp cung cấp các tùy chọn thanh toán crypto cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ khách hàng. Hơn nữa, các ngành công nghiệp đã được chuyển đổi theo công nghệ, như các ứng dụng hẹn hò trong 10 năm qua, sẽ được các công ty sử dụng Blockchain thử nghiệm trong các dịch vụ của họ.

Nhiều người chắc chắn sẽ làm theo, như chúng ta thấy trong ngành tài chính. Các công ty đầu tư đang kêu gọi bắt kịp với CME và CBOE và các sản phẩm của họ trong tháng 12.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X