Sau một tuần đầy biến động, Bitcoin tăng trưởng nhẹ.

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 27/12/2017
Mùa altcoin đã đến – Bitcoin tiếp tục hướng đến con đường tăng trưởng.
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 10/12/2017 – Hợp Đồng Tương Lai Là Cái Gì? Có Ăn Được Không?
Cha đẻ Bitcoin lộ danh tính là đặc vụ Mỹ?
Bitcoin liệu có hợp pháp?

Thị trường tiền mã hóa đã sụt giảm liên tục trong vài tuần qua và Bitcoin là một trong những đồng coin có mức sụt giảm mạnh nhất. Nhưng giá trị Bitcoin đã tăng nhẹ vào sáng hôm nay sau nhiều tuần biến động. Có phải đây là “sự yên bình trước cơn bão” chăng?

bitcoin tang truong nhe sau bien dong

Trong 24 giờ qua, bitcoin đã không ghi nhận những biến động lớn về giá, nó vẫn nằm trong khoảng 7,900 USD đến 8,300 USD. Vào thời điểm hiện tại, giá BTC đã tăng 0.6%, một mức tăng nhẹ vào sáng hôm nay, hiện BTC đang giao dịch ở mức 8,321 USD, với khối lượng giao dịch tương đối thấp để hỗ trợ phục hồi của nó.

Nhưng ngoài Bitcoin, Bitcoin Cash và Litecoin xanh thì hầu hết các đồng coin hàng đầu vẫn cắm mặt trong sắc đỏ

Một nhà phân tích của công ty Fundstrat Wall Street – Tom Lee, được biết đến là nhà đầu tư Bitcoin, cho biết giá trị của Bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp nhất trước khi phục hồi nhanh chóng. Với mức hỗ trợ 8,370 USD đã bị phá vỡ, Lee giải thích rằng có thể giá sẽ tiếp tục giảm xuống mức 7,535 USD rồi trượt về 5,873 USD trước khi hồi phục về mức trước đó.

Mặc dù các nhà đầu tư vẫn tin rằng giá BTC có thể sẽ phải chịu sự điều chỉnh trước khi có sự hồi phục ngắn hạn nhưng các tỷ phú như Peter Thiel và Alan Howard vẫn bày tỏ sự lạc quan về thị trường tiền điện tử.

Alan Howard, người đã mua được một lượng lớn tiền điện tử vào năm 2017, nói rằng năm nay, lúc thị trường đang giảm sâu, ông đã vào đã mua thêm nhiều tiền điện tử hơn.

Tại câu lạc bộ kinh tế ở thành phố New York, nhà đầu tư – tỷ phú Peter Thiel đã nói rằng ông vẫn còn thời gian dài để kiếm tiền và ông đang cảm thấy lạc quan hơn về vấn đề tiền điện tử hơn trước đây. Thiel nhấn mạnh rằng mọi đồng tiền điện tử khác, để cả những đồng lớn đều khiến ông đang hoài nghi nhưng Bitcoin thì không.

Về cơ bản, nhờ sự phát triển nhanh chóng của không gian tiền điện tử, Bitcoin và các đồng coin khác sẽ lại tăng giá trị. Tuần này, giải pháp nhân rộng lớp thứ hai cho Bitcoin trong Lightning Network đã được ra mắt trong mainnet, thông qua việc tung ra phần mềm phiên bản beta của nó.

“Lnd-0.4 beta là một thành tựu to lớn của nhiều kỹ sư, người thử nghiệm và người dùng trên toàn thế giới, nhưng đó chỉ mới là khởi đầu cho Lightning Network. Đợt ra mắt này cũng là lần ra mắt đầu tiên của Lightning Network Deamon (LND) cho phép khởi chạy trên mainnet của Bitcoin, với các đặc tính an toàn, bảo mật và khả năng kháng lỗi cần thiết trong giao dịch đời thật, tiền thật.”

Giai đoạn khó khăn:

Đây là giai đoạn mà những thông tin tiêu cực thường dẫn đến tình trạng hoảng loạn trong khi những thông tin tích cực không có tác động lớn đến thị trường. Với xu hướng hiện tại của tiền điện tử, các nhà phân tích cho rằng chúng sẽ phục hồi trong dài hạn, nhưng sẽ không thể có những chuyển biến lớn trong ngắn hạn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X