Sắp có điện thoại Blockchain. Giá dự kiến ngang Iphone X. Có bán ở Việt Nam

Lạm dụng trẻ em trên Blockchain của Bitcoin – mối nguy cho Bitcoin.
Không gian blockchain sẽ không bị tác động nhiều bởi các lệnh cấm từ mạng xã hội
Amazon cũng nhảy vào công nghệ blockchain để đấu với IBM và Oracle
Hợp đồng thông minh Smart Contracts blockchain là gì?
Blockchain: Công nghệ này có ý nghĩa gì với bạn?

Foxconn – tập đoàn điện tử đến từ Đài Loan đang có kế hoạch phát triển và sản xuất ‘Finney’, một điện thoại blockchain được thiết kế bởi Sirin Labs.

Sirin Labs là một blockchain startup tại Thụy Sỹ, hãng này đã công bố mẫu điện thoại thông minh đầu tiên dựa trên nền tảng Android của họ với các tính năng bao gồm như một chiếc ví lạnh để chứa tiền điện tử, một công cụ truyền thông được mã hóa và có thể chia sẻ tài nguyên ngang hàng vào cuối năm ngoái. Dự án Finney đã gây quỹ được 158 triệu đô la vốn, bao gồm cả để sản xuất máy tính để bàn, trong đợt ICO tháng 12.2017

finney

Tin từ Bloomberg cho biết nhà sản xuất phần cứng nổi tiếng nhờ sản xuất Iphone – Foxconn, đã “đồng ý giúp để phát triển và sản xuất” điện thoại blockchain này. Điện thoại Blockchain Finney có thể sẽ hỗ trợ và tích hợp tất cả các loại token. Cụ thể hơn, nó giúp chủ nhân chiếc điện thoại có thể dễ dàng mua hàng trên các trang thương mại điện tử hỗ trợ thanh toán bằng tiền ảo và chuyển đổi tiền mặt thành những loại token nhất định. Một tính năng rất “độc” nữa của chiếc điện thoại này đó là là người dùng cũng có thể phát Wifi bằng chiếc điện thoại này và cho người khác kết nối sử dụng mạng internet và họ sẽ thanh toán bằng token tiền điện tử, như một dạng “cho thuê” wifi lấy token vậy.

finney

Finney sẽ được bán ra với giá dự kiến là 999 đô la khởi điểm (tương đương Iphone X bản 64 GB). Sirin cũng đang có kế hoạch cấp phép công nghệ cho các nhà sản xuất khác trong nỗ lực để đưa mức giá hiện tại của điện thoại blockchain thông minh xuống mức thấp nhất là 200 đô la.

25.000 người đã đặt trước siêu phẩm điện thoại này. Dự kiến hàng được giao vào tháng 10 năm nay và được bán thông qua các hệ thống bán lẻ gồm 8 cửa hàng mới, có ở cả Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Giám đốc điều hành Sirin Moshe Hogeg hy vọng sẽ bán điện thoại thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động trong tương lai, cùng với mục tiêu giao hàng từ 100.000 đến vài triệu điện thoại trong năm nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X