Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinone mở thêm chi nhánh mới tại Indonesia, sẽ hỗ trợ 6 đồng coin

Các nhà đầu tư tư nhân xem xu hướng giảm giá của Bitcoin là một cơ hội lớn
Giá Bitcoin Cash đang trải qua đợt điều chỉnh sau khi tăng mạnh trong tuần trước.
Những cuộc tranh luận đầy cảm xúc của Roger Ver và Samson Mow về quy mô Bitcoin tại Deconomy 2018
Ethereum sẽ là kẻ phá hoại đối với giới đầu tư
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 29/12/2017 – BTC, nhà vua đã trở lại đường đua ???

Coinone – một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu tại Hàn Quốc, mới đây đã công bố kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động của mình. Cụ thể sàn giao dịch này sẽ tiến hành mở thêm một chi nhánh mới tại Indonesia và giao dịch ban đầu sẽ hỗ trợ 6 đồng coin.

coinone

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu tại Hàn Quốc, Coinone mới đây đã công bố kế hoạch mở rộng mạng lưới hoạt động của mình, cụ thể sẽ tiến hành mở thêm một chi nhánh mới tại Indonesia và giao dịch ban đầu sẽ hỗ trợ 6 đồng coin.

Chi nhánh mới của Coinone ở Indonesia sẽ mở cửa cho đăng ký trước ngày 16 tháng 4, và sẽ hoạt động chính thức trong tháng 6 này.

Theo Finance Magnates, giao dịch ban đầu sẽ hỗ trợ 6 đồng coin bao gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và Quantum (QAU).

Các nhà đầu tư nước ngoài cũng có thể tham gia sau khi đăng ký, nhưng sẽ phải trải qua quy trình xác minh KYC riêng biệt.

Coinone hiện đang đứng thứ 27 trong số các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu trên toàn cầu, với khối lượng giao dịch 24 giờ là 49 triệu USD. Coinone cũng là sàn giao dịch tiền mã hóa ở Hàn Quốc đầu tiên có chi nhánh mới tại nước ngoài, theo Magnits.

Lý do vì sao chọn Indonesia là vùng đất mới của mình, Coinone cũng giải thích rằng  “đây là một đất nước được đánh giá cao vì tiềm năng tăng trưởng trong ngành công nghiệp Fintech”.

Tuy nhiên, Indonesia cũng là một đất nước tương đối khắt khe…Tháng 1 năm 2018, Ngân hàng Trung ương Indonesia đã cảnh báo người dân về những rủi ro mua bán tiền mã hóa. Cũng trước đó vào tháng 10 năm ngoái, Ngân hàng Trung ương Indonesia đã không công nhận Bitcoin như là một phương tiện thanh toán hợp pháp tại đất nước này, điều này đã làm cho 2 sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước đã tự đóng cửa.

Mặt khác, ở Hàn Quốc đang tích cực chủ động ra sức điều chỉnh các quy định về tiền mã hóa. Vào ngày 9 tháng 4, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Hàn Quốc đã kiểm tra 3 ngân hàng trong nước để xem họ có thực hiện các quy định về giao dịch ẩn danh hay không.

Ngân hàng Nonghyup, đối tác của Coinone, cũng đang là mục tiêu nhắm tới của FSC trong thời gian này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X