Sàn giao dịch Bittrex chấp nhận thêm người dùng mới.

Nhà kinh tế học từng đoạt giải Nobel nói rằng không hiểu Bitcoin là gì!
Việt Nam: Thủ tướng yêu cầu ngăn chặn các hoạt động lợi dụng hệ thống thanh toán để mua bán, trao đổi tiền mã hóa
Bụi Bitcoin: đó là gì và tại sao bạn nên thoát khỏi nó?
Kiếm được 1,7 tỷ USD sau 2 vòng ICO, Telegram đứng trước nguy cơ bị Iran cấm cửa
Blockchain: Công nghệ này có ý nghĩa gì với bạn?

Sàn giao dịch tiền mã hóa Bittrex, trụ sở tại Seattle hiện đang chấp nhận đăng ký người dùng mới.

Sign up

Do công suất bão hòa và số lượng người dùng mới đã tăng lên quá nhiều. Bittrex đã quyết định tạm dừng đăng ký tài khoản mới vào tháng 12 năm ngoái nhằm để nâng cấp cơ sở hạ tầng, cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hang, đặc biệt là nâng cấp hệ thống bảo mật cho trang web.

Người dùng mới có thể đăng ký thông qua trang web đã được nâng cấp, theo  một thông báo mới của sàn Bittrex được công bố mới đây vào hôm thứ ba. Tất cả khách hàng sẽ phải hoàn tất thủ tục xác minh danh tính (KYC) để hoàn tất việc đăng ký.

Giám đốc điều hành Bittrex, ông Bill Shihara cho biết:

“Trách nhiệm cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy và những dịch vụ tốt nhất là động lực thúc đẩy cho việc thu hút người dùng mới.”

Ông nói thêm:

“Sau khi nỗ lực cải thiện cơ sở hạ tầng và nâng cấp trang web, chúng tôi vui mừng thông báo với các khách hàng việc đăng ký người dùng mới sẽ được tiếp tục vào ngày hôm nay”

Công ty cũng cho biết rằng họ đã mở rộng đội ngũ nhân viên của mình bao gồm cựu nhân viên Amazone, cũng như cựu thành viên của Bộ tư Pháp Hoa kỳ và an ninh quốc gia.

Động thái này diễn ra 2 tháng sau khi Bittrex công bố các tiêu chí niêm yết token. các nhân viên của sàn giao dịch này đã tiến hành đánh giá sơ bộ các dự án, nhưng nhấn mạnh rằng các token được đánh giá cũng phải được trải qua các thủ tục để được niêm yết ở Hoa Kỳ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X