Sàn giao dịch Bithumb của Hàn quốc chuẩn bị phát hành đồng tiền riêng – BITHUMB Coin.

Các nhà đầu tư đang bán vàng để chuyển qua Bitcoin
Liệu các máy đào ASIC có phá hủy hệ sinh thái Ethereum hay không?
Nền tảng gọi vốn Neufund chuyển đến quốc đảo Blockchain Malta
10 bước ngoặc cho công nghiệp tiền mã hóa vào năm 2018.
Liệu có phải 300 triệu USDT vừa được Tether tạo ra dùng để bơm giá Bitcoin?

Mới đây, sàn Bithumb – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất tại Hàn Quốc – tuyên bố rằng họ đang chuẩn bị phát hành đồng coin cho riêng mình.

bithumb

Bithumb – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ năm (tính theo khối lượng) trên thế giới và lớn nhất ở Hàn Quốc – vừa công bố kế hoạch phát hành đồng coin của riêng mình, nó sẽ gọi Bithumb Coin.

TokenPost – một ấn phẩm về tiền mã hóa của Hàn Quốc – cho biết việc chào hàng đồng xu ban đầu (ICO) sẽ được tổ chức tại Singapore để tránh phải chịu sự giám sát từ chính phủ Hàn Quốc.

Người phát ngôn của Bithumb cho biết:

Hiện việc ra mắt BITHUMB Coin đang được tiến hành tại một chi nhánh địa phương được mua lại bởi công ty con của Bithumb.  Thông tin chi tiết như lịch trình và quy mô cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

Một số chuyên gia dự đoán rằng ICO BITHUMB Coin sẽ nhắm đến các nhà đầu tư/tổ chức lớn, chứ không phải với các nhà đầu tư thông thường hoặc trung bình.

Vào đầu tháng 7 năm ngoái, Bithumb đã phải chịu một đợt tấn công nặng nề từ các haker. Khi đó, số tiền bị đánh cắp lên đến hàng tỷ Won.

Có vẻ như việc chính phủ Hàn Quốc cấm phát hành ICO đã không thể ngăn cản hành động phát hành ICO của các sàn giao dịch tại nước này. Để phá vỡ bức tường pháp lý, họ chỉ đơn giản thông báo các dự án của họ ở một nước khác.

Đây không phải là lần đầu tiên có một sàn giao dịch tự phát hành đồng coin cho chính họ. Đầu năm 2018, Huobi — một sàn giao dịch ở Trung Quốc – đã tung ra Huobi Token, một đồng xu ERC20. BinanceKucoin cũng tham gia vào “bữa tiệc” này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X