Samsung cung cấp chip ASIC cho máy đào Bitcoin mới của Halong

Tại sao Bitcoin và thị trường tiền điện tử liên tục trượt dài?
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 9/12/2017 – BTC – Cú xảy chân của nhà vua
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 4/12/2017
Top 5 đồng coin an toàn nhất để đầu tư
Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền

Nhà cung cấp máy đào tiền ảo MyRig gần đây đã tiết lộ rằng tập đoàn điện tử khổng lồ Samsung cung cấp các loại chip ASIC cho các máy đào Bitcoin (BTC) sản xuất bởi Halong Mining, theo một bài tweet từ MyRig ngày 10 tháng 4.

samsung asic

Hôm thứ ba, MyRig đã tweet hình ảnh của một đại diện công ty đang nắm giữ một tấm chất bán dẫn vật liệu được sử dụng trong sản xuất mạch tích hợp. Công ty cho biết, thiết bị này là “sức mạnh của Halong Mining DragonMint T1” và được sản xuất bởi Samsung.

Samsung đầu tiên tiết lộ rằng họ bắt đầu sản xuất chip ASIC cho một nhà sản xuất hàng loạt ở Trung Quốc vào tháng 1 năm 2018. Chip ASIC là một phần của phần cứng mining được thiết kế để khai thác các đồng tiền ảo dựa trên thuật toán băm cụ thể.

Được thành lập vào tháng 12 năm 2016, Halong Mining tuyên bố rằng máy đào DragonMint T1 của nó là “máy đào Bitcoin hiệu quả nhất thế giới hoạt động ở 16TH với công nghệ AsicBoost bên trong mang lại hiệu năng lớn hơn.” Vào thời điểm đưa tin, máy đào DragonMint T1 vẫn chưa có mặt trên trang cửa hàng của Halong.

Tài khoản Twitter CobraBitcoin lên án các máy đào của Halong, tuyên bố rằng một ngày nào đó hoạt động của công ty sẽ trở thành “một trong những vụ bê bối và lừa đảo lớn nhất trong Bitcoin”, quy mô thậm chí sẽ tạo ra một động từ mới “halong” trong cộng đồng tiền ảo.

CobraBitcoin cũng chỉ trích việc thiết bị đã được đưa ra thị trường và vận chuyển như thế nào, tuyên bố rằng công ty bán những “máy đào không tồn tại”.

Một số khách hàng cũng đã phàn nàn trên Reddit, về yêu cầu phải đặt ít nhất là 5 máy một lần, thêm vào là thiếu sự hỗ trợ khách hàng và thời gian vận chuyển dài.

Tuy nhiên, một số khách hàng lại hài lòng với sản phẩm. Tài khoản Twitter @Elliott_Usvolk gần đây đã bảy tỏ sự hài lòng với DragonMint B29 của Halong.

Đầu tháng này, Bitmain đã ra mắt máy đào Ethash ASIC, tuyên bố nó là “máy đào EtHash ASIC mạnh mẽ và hiệu quả nhất thế giới”. Một số người trong cộng đồng Ethereum (ETH) đã đề nghị hard fork trong giao thức ETH để vô hiệu hóa ASIC.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X