Ripple kêu gọi Anh kết thúc tình trạng không được quản lí của tiền số

Ripple báo cáo doanh số XRP tăng 83% trong quý I năm 2018
CEO Ripple: tới năm 2030, Ripple sẽ gánh vác hệ thống chuyển tiền của thế giới
Bitcoin là tiền tệ lớn thứ 6 trên thế giới theo lượng thông hành
Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS: Phân tích giá ngày 22/02/2018
XRP 100% không phải là chứng khoán – Ripple tuyên bố.

Hôm 15 tháng 4, CoinTelegraph đưa tin Ripple vừa kêu gọi các cơ quan quản lý ở Anh xem xét những quy tắc của Nhật Bản và kết thúc tính trạng không được quản lý của thị trường tiền số bằng cách áp dụng những điều luật mới.

ripple

Ryan Zagone, người đại diện pháp lý của Ripple kêu gọi các nhà quản lý ở Anh tìm lại sự cân bằng giữa “những rủi do và sự đổi mới”. Zagone đề xuất ba nguyên tắc cho điều luật mới: bảo vệ người tiêu dùng, chống rửa tiền và ổn định tài chính. Ông đã so sánh những khuân khổ quy phạm hiện tại về tiền số giống với thời kỳ sơ khai của Internet, ông nói:

“Chúng ta đang ở thời điểm cần thêm những sự rõ ràng, những quy tắc mới và những điều chắc chắn hơn. Đây là thời gian tốt nhất để “chờ xem” cách tiếp cận của các nhà quản lý.”

Zagone gọi Nhật Bản là “nhà lãnh đạo” về quy tắc và sự hợp pháp hóa của tiền số, kêu gọi các quốc gia khác, trong đó có Anh, nên học hỏi những kinh nghiệm từ Nhật Bản. Vào tháng 7 năm 2017, Autraslia đã theo sau Nhật Bản công nhận Bitcoin và các đồng tiền số khác là hợp pháp.

Tháng trước, Philip Hammond, bộ trưởng Tài chính Anh đã khởi động một lực lượng mới để bảo về người tiêu dùng, cho rằng điều đó sẽ giúp “quản lý những rủi do xung quanh tài sản ảo”

Mark Carney, thống đống Ngân hàng trung ương Anh cảnh báo cộng đồng tiền số sẽ phải đối mặt với một lệnh trừng phạt, họ tuyên bố tiền số thực sự là bong bóng. Zagone nói rằng những quy định mới là điều cần thiết để giúp thị trường phát triển:

“Những Quy định tạo ra các làn trên đường cao tốc, cho phép người mới có cơ hội tham gia và đặc biệt là các tổ chức đầu tư.”

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X