Quảng cáo tiền điện tử bị Google “tuýt còi” và sự lo ngại về việc giá tiền mã hóa tiếp tục bị các quy định chi phối

Cách nhận BTG Free khi có Bitcoin
8 lời khuyên trong mua bán Bitcoin và Altcoins
3 trang web không thể thiếu cho nhà đầu tư cryptocurrency
Trade Coin ngắn
[Cảnh báo] Các nhà đầu tư crypto nên tránh xa Petro của Venezuela

Các nhà đầu tư Bitcoin là các Altcoin đang lo lắng thì những đồng tiền điện tử này tiếp tục một ngày trượt giá. Các biểu đồ giá đang làm họ hoang mang hơn khi cho thấy trong thời gian ngắn tới đây, những đồng coin này sẽ còn giảm sâu hơn nữa, xuống mức 6.000 USD.

Bitcoin (BTC) và hầu hết các đồng tiền khác vừa có một tuần ganh đua quyết liệt, và hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Tất cả các đồng coin trong top 10 vốn hóa thị trường đều ít nhất giảm 4% trong sáng nay. Các nhà đầu tư tiền điện tử dường như vẫn không khỏi lo lắng về những lệnh cấm quảng cáo tiền mã hóa và các quy định về đồng tiền này ngày càng siết chặt hơn.

Giá các đồng coin thuộc top 10 giá trị vốn hóa hôm nay

gia 10 loai tien ao hang dau

Các nhà đầu tư vẫn đang đau đầu về lệnh cấm của Google

Vài ngày đã trôi qua từ lúc Google tuyên bố “cấm cửa” các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử từ hồi tháng 6 mới đây, gồm tất cả các quảng cáo về các dự án ICO, giao dịch tiền điện tử và các dịch vụ cung cấp lời khuyên thương mại.

Các quảng cáo về ICO sắp và đang triển khai, các dịch vụ về tiền điện tử do các công ty tiền điện tử cung cấp xuất hiện thường xuyên trước mắt tôi khi tôi duyệt web, điều này chứng tỏ rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang kiếm tiền phần lớn dựa vào những quảng cáo này.

Rõ ràng việc cấm này của Google là để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các dự án ICO mà đa phần trong đó là lừa đảo. Với những người đã tham gia vào thị trường này thì lệnh cấm này sẽ ít ảnh hưởng đến họ. Nhưng với các dự án mở bán ICO, việc lôi kéo các nhà đầu tư mới là một việc rất quan trọng, do vậy việc bị Google “tuýt còi” việc quảng cáo tiền điện tử sẽ khiến những dự án này bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Việc không có quy định chắc chắn là điều không tốt đối với tiền mã hóa

Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng lớn tới thị trường tiền điện tử là chưa có các quy định chắc chắn. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đưa ra các lời cảnh báo cho các nhà đầu tư tiền điện tử về những rủi ro lớn khi đầu tư vào thị trường còn quá mới mẻ này và gần đây họ đã đưa ra tuyên bố buộc các sàn giao dịch tiền điện tử, các sàn đã đáp ứng được yêu cầu để được gọi là một sàn chứng khoán phải đăng ký trở thành sàn giao dịch với cơ quan này.

Mới đây, một cuộc điều trần mới được tổ chức hôm thứ tư bởi Ủy ban Tài chính Bất động sản mang tên: “Xem xét các đồng tiền mã hóa và thị trường ICO”.

Các quy định mà các ủy ban và chính phủ đưa ra cũng là nhằm mục tiêu giống như lệnh cấm quảng cáo của Google đó là bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những đồng tiền và những dự án ICO lừa đảo. Việc này sẽ khiến cho thị trường tiền điện tử phát triển một cách tích cực sau này. Tuy nhiên trong thời điểm này, các câu hỏi được đặt ra là các quy định mới được ban hành phải như thế nào để gây được ảnh hưởng tích cực đến thị trường này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X