Power Ledger là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Power Ledger Coin (POWR)

TokenPay là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử TokenPay Coin (TPAY)
Request Network là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số REQ Coin
Tìm hiểu về đồng tiền điện tử POA Network Coin (POA)
Tìm hiểu về đồng tiền điện tử WaykiChain Coin (WICC)
ETHLend là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử ETHLend Coin (LEND)

Power Ledger (POWR) là gì?

Power Ledger là một dự án về phân phối hay trao đổi các sản phẩm liên quan đến năng lượng tái tạo được như năng lượng mặt trời, năng lượng gió dư thừa. Power Ledger được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum cho phép người dùng kinh doanh cho người dùng khác mà không cần qua các trung gian. Nền tảng Power Ledger tạo ra các giao dịch ngang hàng cho sản phẩm  năng lượng bằng cách ghi lại cả quá trình tạo ra và tiêu thụ của tất cả người tham gia nền tảng trong thời gian thực. Việc sản xuất và sử dụng năng lượng được giao dịch với mức giá định trước.

Power Ledger

POWR Token là đồng tiền điện tử được sử dụng trong Power Ledger với mục đích thanh toán các chi phí trong hệ thống, nếu không có đủ số POWR nhất định thì cả bên bán và bên mua đều không thể truy cập vào hệ thống. Đồng thời nó còn được dùng để tạo ra một token khác trong hệ thống là Sparkz (là loại token được mua bằng tiền pháp định sau đó chuyển sang POWR để thực hiện các hoạt động trong nền tảng).

Power Ledger hoạt động như thế nào?

Hệ thống Power Ledger theo dõi quá trình tiêu thụ năng lượng của tất cả những người tham gia giao dịch và giải quyết các giao dịch đó theo các điều khoản và điều kiện đã được quy định trước. Người dùng sẽ đăng ký tài khoản truy cập vào hệ thống bằng cách nhấp vào một liên kết để đăng ký user và mật khẩu qua một email từ hệ thống gửi cho họ. Và khi đăng nhập, họ có thể thấy được việc sử dụng điện và tất cả chi tiết giao dịch mua bán.

Khi đăng nhập vào hệ thống, dựa trên số lượng POWR đang có của người sử dụng để đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất thông qua các hợp đồng thông minh trong nền tảng.

Các ứng dụng của Power Ledger

Power Ledger hỗ trợ một loạt các ứng dụng tiện ích cho việc kinh doanh năng lượng. Một số ứng dụng đã được sử dụng trong khi các lớp khác vẫn đang trong quá trình phát triển.

– Ứng dụng được phát triển hoàn toàn

Giao dịch ngang hàng P2P – Cho phép người tiêu dùng buôn bán năng lượng với nhau, nhận thanh toán trong thời gian thực một cách tự động và minh bạch.

– Các ứng dụng đang xây dựng

 • Xe điện: Lớp Ứng dụng nền tảng này cho phép đo dữ liệu ở thời gian thực (giao diện với OCPP), sau đó thu thập dữ liệu, nhận diện người dùng và giải quyết nhanh chóng giao dịch..
 • NEO-BÁN LẺ: cung cấp các công cụ thông minh để quản lý nhu cầu của khách với các khoản thanh toán tức thời và thanh toán trước khi dùng.
 • Quản lý Tài sản Tự trị:Cho phép chia sẻ quyền sở hữu tài sản năng lượng tái tạo và kinh doanh quyền sở hữu tài sản tái tạo.
 • MicroGrid Operator: Ứng dụng cho phép đo điện, thu thập dữ liệu và quản lý ở quy mô nhỏ chưa từng thấy.
 • Thương mại Các-bon:Cung cấp các hợp đồng thông minh cho các thương nhân để đảm bảo các giao dịch kỹ thuật số qua các tổ chức.
 • Power Port:Cho phép tài sản được tự động hóa thông qua nền tảng , cung cấp một thiết bị lưu trữ di động duy trì nguồn cung cấp cho người tiêu dùng năng lượng tự cung cấp.
 • Quản lý thị trường phân tán:Cho phép tối ưu hóa tài sản mạng bằng cách cung cấp dữ liệu đo lường, thu thập dữ liệu lớn và quản lý tải mạng.
 • Transmission Exchange:Cung cấp một tập hợp các thông tin đo lường và dữ liệu lớn cho các mạng truyền dẫn.
 • Giải quyết Thị trường Bán buôn:Cho phép giải quyết nhanh chóng, chi phí thấp và tối ưu hóa dữ liệu cho các chợ điện năng bán buôn.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Power Ledger

 • 11/8/2016:Dự án bắt đầu được hình thành tại Úc bởi Jemma Green
 • Q3/2017: Triển khai sự kiện mua bán Token cuối cùng để cho phép mọi người có thể đầu tư vào dự án và khuyến khích người sử dụng lần đầu vào nền tảng..
 • Q4/2017: hệ thống thử nghiệm các ứng dụng đầu tiền trước khi đi vào hoạt động
 • Q1/2018:Chính thức chạy một số ứng dụng ban đầu và đưa ra các chương trình tặng POWR để khuyến khích nhiều người sử dụng và chia sẻ nó.
 • Q3/2018:Triển khai các hoạt động marketing liên quan đến các ứng dụng mới, đồng thời khởi động việc xây dựng các trạm lưu trữ năng lượng ở dạng vật lý.
 • Q4/2018 :Bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta của các ứng dụng Quản lý Tài sản Tự trị và Ứng dụng Thương mại Các-bon.
 • Q2/2019: Tiếp tục xây dựng các tram để lưu giữ năng lượng ở dạng vật lý để mở rộng hoạt động của hệ thống Power Ledger
 • Q3/2019:Thử nghiệm các ứng dụng cuối của hệ thống như .

Đội ngũ phát triển của Power Ledger

Đội ngũ của Power Ledger là những người có có kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường năng lượng nói chung và điện nói riêng. Trong đó một số thành viên nổi bật như:

 • Tiến sĩ Jemma Green(Chủ tịch và đồng sáng lập): Green phụ trách bộ phận chiến lược, quản lý rủi ro và lãnh đạo cho Power Ledger. Sự nghiệp tài chính của cô kéo dài hơn 15 năm với 11 kinh nghiệm về ngân hàng đầu tư. Cô cũng có bằng tiến sĩ trong Disruptive Innovation.
 • David Martin(Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập): Martin có nhiều kinh nghiệm với kinh nghiệm 20 năm trong ngành công nghiệp điện. Ông đã giữ các vị trí điều hành trong hai công ty điện lực nhà nước và cũng là chuyên gia cao cấp trong ngành năng lượng trong hơn sáu năm.
 • Bill Tai (Cố vấn Ban Giám đốc): Ông có bằng MBA của Harvard, Tai là một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng thế giới; đồng thời ông hiện đang là Chủ tịch của Treasure Data và cũng là thành viên của Bitfury và Boxer. Ngoài ra, Tai là một phần của Ủy ban Tiên phong Công nghệ Diễn đàn Thế giới và Giáo sư phụ trợ tại Đại học Curtin.

POWR Team

Một số thành viên khác là John Bulich, Gov van Ek, Jenni Conroy

Tỷ giá của đồng tiền ảo POWR hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số POWR được niêm yết trên sàn sàn Coin Market Cap từ 11/2017 với giá ban đầu là 0,053 USD. Ngày 30/3/2018 thì đồng tiền mã hóa POWR có giá là 0,028 USD, tăng khá nhiều so với ban đầu.

POWR Price Chart

Hiện tại, số coin POWR đang được phát hành là 1.000 tỷ POWR, số coin đang được khai thác là 363.932.947 POWR, tổng vốn hóa của POWR là hơn 104 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 6 triệu USD và đang có vị trí là 90 trên coin market cap.

Mua bán POWR coin ở sàn giao dịch nào?

POWR market

Các sàn có thể dùng để mua bán và trao đổi đồng tiền điện tử POWR hiện tại trên thế giới là rất nhiều bao gồm Binance, HuobiBittrexUpbit, BX Thailand, LATOKEN, Bancor Network, KucoinCryptopiaGate.io, EtherDelta (ForkDelta), IDEX, TDAX,Lykke Exchange, BigONE qua các cặp POWR/BTC, POWR/ETH, POWR/USDT hay POWR/KRW. Trong đó, sàn giao dịch Binance  Huobi có  khối lượng giao dịch qua lớn nhất.

Lưu trữ POWR coin ở ví nào?

Các ví lưu trữ được Đồng coin POWR  phải tương thích với chuẩn ERC20 bởi nó được tạo ra theo chuẩn ERC20. Các loại ví đang dùng phổ biến nhất hiện nay là MyEtherWalletTrezorLedger Wallet,..

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ POWR coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu hay trading thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Power Ledger (POWR)

 • Website chính thức: https://powerledger.io/
 • Whitepaper:  https://powerledger.io/media/Power-Ledger-Whitepaper-v8.pdf
 • Facebook: https://www.facebook.com/powerledger
 • Twitter: https://twitter.com/PowerLedger_io
 • Telegram:https://t.me/joinchat/Gop-90DIMiPF7N_EtvFzjA
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/icocrypto/
 • Blog Medium: https://medium.com/power-ledger

Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng sẽ giúp bạn có được thêm được nhiều kiến thức về đồng tiền ảo kỹ thuật số Power Ledger (POWR). Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa POWR với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X