Pháp: giảm thuế tiền mã hóa từ 45% xuống 19%

Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ đưa thị trường tiền điện tử lên một tầm cao mới
Tiền mã hóa có thể sẽ giảm giá mạnh vì tin rò rỉ từ NSA
Ấn Độ cấm Bitcoin là tin không phải sự thật!
Ấn Độ: Tòa án Tối cao Delhi chờ đợi câu trả lời từ Ngân hàng Dự trữ (RBI) về lệnh cấm tiền mã hóa vừa qua.
Đừng mua tiền mã hóa vào lúc này dù chúng đang trên đà tăng trưởng!

Nhằm khuyến khích công dân đầu tư và để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch tiền mã hóa trong nước. Pháp đã giảm thuế đối với tiền mã hóa từ 45% xuống 19%.

France

Nhằm khuyến khích công dân đầu tư và để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch tiền mã hóa trong nước. Pháp đã giảm hơn một nữa tỷ lệ thuế thu nhập đối với tiền mã hóa.

Pháp đã quyết định điều chỉnh chính sách thuế cho tiền mã hóa, cụ thể thuế suất từ 45% sẽ giảm xuống còn 19%. Trong tương lai có thể sẽ có những sự điều chỉnh tiếp theo, thuế suất có thể sẽ tăng nhưng vẫn sẽ giảm xuống dưới mức 40%.

Đây là tin tốt đối với các nhà đầu tư, các sàn giao dịch tiền mã hóa đang hoạt động tại Pháp.

Tòa án hành chính cao nhất của Pháp, Hội đồng Nhà nước, xác định rằng lợi nhuận tiền mã hóa được coi là “tài sản di động” vì vậy thuế sẽ được giảm thấp hơn so với trước đây.

Với việc tiền mã hóa được coi là “tài sản di động”, lợi nhuận của tiền mã hóa trở nên giống với tài sản có thể được vận chuyển, chẳng hạn như phương tiện, máy bay và kim loại quý, cũng như sở hữu trí tuệ. Danh mục này được áp dụng thuế suất 19%, thấp hơn nhiều so với trước đây là 45%.

Cởi mở hơn

Bộ trưởng Tài chính Pháp, Ông Bruno Le Maire là một trong những người đã kêu gọi đề xuất đưa tiền mã hóa vào chương trình nghị sự tại hội nghị G20 vào đầu năm nay.

Bruno Le Maire, có cái nhìn tích cực với tiền mã hóa, ông đã chấp nhận bitcoin và các đồng tiền số khác. Ông muốn Pháp là một trong những nước đi đầu trong cuộc cách mạng tiền mã hóa và đổi mới blockchain, bao gồm các dự án ICO được cấp phép và không được cấp phép.

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron dường như đã chấp nhận bitcoin, bằng chứng là một bức ảnh ông chụp cùng với chiếc ví cứng Ledger Blue.

Tong thong phap

Năm ngoái, Pháp đã bật đèn xanh cho các ngân hàng để hỗ trợ giao dịch chứng khoán chưa niêm yết, bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X