Ontology tăng trưởng vượt bậc, vượt mức $10 khi token được niêm yết trên sàn Upbit.

Bithumb tặng 1%-2% cho Nhà đầu tư khi chuyển TRON lên sàn khiến TRX tăng 25% giữa cơn lũ giảm giá
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 27/12/2017
Mt.Gox chuyển 16.000 BTC và 16.000 BCH ra khỏi ví lạnh của mình
Tin nóng: OmiseGo và Kyber Network lên sàn Bithumb
Facebook, Google, Twitter và Yandex sắp bị kiện tập thể vì không cho quảng cáo tiền mã hóa, ICO

Ontology (ONT) tăng hơn 90% chỉ trong tuần qua, nhanh chóng leo lên mức $10,13, trong khi xu hướng tăng chậm lại tiếp tục “hoành hành” trên thị trường. Lực đẩy mới nhất cho ONT là sự bổ sung trên các sàn giao dịch, mới nhất là Upbit, và các sàn nhỏ hơn như Koinex.

ontology

Ontology đã được niêm yết trên sàn Upbit.

Giá Ontology tăng trưởng mạnh, trở thành một tài sản mã hóa trên đường đua nhanh. Mối quan hệ chặt chẽ của nó với NEO đảm bảo sự chấp nhận nhanh hơn trên các sàn giao dịch, bắt đầu bằng một chương trình khuyến mãi lớn trên Binance.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tài sản này được bật lên và chỉ vài tuần sau đợt airdrop, giá đã cao hơn gấp 10 lần so với các đề nghị ban đầu.

ONTOLOGY: LISTING ON UPBIT = 117.14% PROFIT!!! – #ONTBTC TradingView https://t.co/cX9SxsRTKk @OntologyNetwork @UPbitExchange @dahongfei @NEO_Blockchain #ONT $ONT #ONTOLOGY #BULLRUN #VBFT #cryptocurrency #cryptotrading #crypto #upbit #smartx #smartcontract

— Wilson Tan (@CryptoSignalPr0) 3 tháng 5, 2018

ONT cũng đã hợp tác với dự án NAGA, một ICO đang hoạt động và hợp tác với một công ty tài chính hợp pháp hóa đầy đủ của Đức. NAGA gần đây đã đạt được sự tiếp xúc với cộng đồng bằng cách được thêm vào Changelly. Dự án này cũng được biết là có Roger Ver làm cố vấn.

ONT vẫn là một đề xuất dài hạn, cố gắng mô phỏng hai tài sản NEO và QTUM có mô hình trả phí thường xuyên cho việc theo dõi và bảo mật mạng. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, ONT đang gia tăng trên đầu cơ. Tuy vậy nền tảng này vẫn còn đầy những hứa hẹn.

Ontology đang hoạt động tốt hơn so với thị trường.

Hiện tại, ONT là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong tháng Tư, không kể đến các đợt pump ngẫu nhiên. ONT đã tăng hơn bốn lần về giá trong bốn tuần qua, trong khi Bitcoin tăng khoảng 30% từ mức thấp gần đây.

Đồng tiền này được dự đoán sẽ có giá $ 50 khi dự án khởi chạy trên blockchain của chính nó. Một số người tin rằng token ONT có một trong những bản giới thiệu được lên kế hoạch tốt nhất, mà không có vẫn đề bất ổn về bảo mật hay công chúng.

ONT có một điểm rủi ro duy nhất, trong đó gần 90% các đồng tiền được nắm giữ bởi “cá voi”. Lượng tiền được thu hồi là tương đối thấp, do đó hoạt động bán để kiếm lợi nhuận không khiến cho giá tăng. Hiện tại, có vẻ như NEO là một đối tác trọng tâm của dự án Ontology, và sẽ không có việc bán phá giá tiền của đội ngũ vì lợi nhuận tức thời.

Một số người tin rằng giá ONT đang nhận được sự hỗ trợ với một số thao tác tăng giá, giải thích cho việc ONT được đánh giá cao mà không có sự điều chỉnh nào rõ rệt.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X