OKEx giải quyết tác động thao túng giá từ hợp đồng tương lai do thương nhân đe dọa sẽ tự tử.

Hàn Quốc: thực hiện các biện pháp chống rửa tiền đối với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số nội địa
Tại sao tuổi thọ của coin lại quan trọng trong thị trường tiền số ?
Ngân hàng Canada đưa ra báo cáo nghiên cứu về Tiền Kỹ Thuật Số
Giá Bitcoin Cash đang trải qua đợt điều chỉnh sau khi tăng mạnh trong tuần trước.
Huawei ra mắt nền tảng dịch vụ blockchain tại Trung Quốc

Tại Hồng Kông sàn giao dịch tiền mã hóa  – OKEx – vừa ra thông báo về việc phải mất nhiều bước để giải quyết các hợp đồng tương lai của Bitcoin vào ngày 30 tháng 3 sau khi sàn này nghi ngờ có sự thao túng giá Bitcoin. Một thương nhân thậm chí đã đe dọa sẽ tự sát tại trụ sở chính của công ty do “giá bất thường”.

btc

Một trong những thông điệp gửi tới các nhà giao dịch trên sàn OKEx, các hợp đồng tương lai của ngày 30 tháng 3 đã cho thấy mức giá BTC / USD thấp hơn nhiều so với thị trường toàn cầu trong tuần này và sàn đó đổ lỗi vấn đề này cho người dùng, họ đã đóng các hợp đồng lớn “bất kể giá cả” ở mức bao nhiêu.

Bản thông điệp đã viết rằng:

OKEx có quyền cảnh báo mọi hành vi vô đạo đức như thao túng giá cả, gây nguy hại đến hệ thống giao dịch. Vì vậy sàn có thể hạn chế giao dịch hoặc đóng băng tài khoản đó...

Trên thông báo được đăng trên blog của sàn cho biết đã hoàn tác dữ liệu hợp đồng tương lai và các hoạt động giao dịch tương lai đang được tiếp tục.

Cho dù các nhà lãnh đạo đã làm mọi cách để kiểm soát tình hình, tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ vẫn chưa mang đến hiệu quả tích cực. Giá giao dịch hợp đồng tương lai của sàn này đã giảm xuống còn khoảng 4.755 USD, giảm hơn 30% trong khi các thị trường khác chỉ giảm khoảng 5%. Điều này làm cho các nhà đầu tư nhận thấy số dư tài khoản của mình đã bị lấy mất.

Trên Twitter có đoạn video, một nhà đầu tư trên sàn OKEx, người báo cáo đã mất 11 triệu NDT (1,75 triệu USD) trong vụ này đe dọa sẽ tự sát bằng cách uống rượu độc tại trụ sở chính của sàn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X