OKEx giải quyết tác động thao túng giá từ hợp đồng tương lai do thương nhân đe dọa sẽ tự tử.

Một băng đảng tội phạm bị bắt vì sử dụng Bitcoin để rửa 1,24 tỷ USD
Ethereum phổ biến hơn cả Bitcoin ở Ấn Độ
Monex chính thức mua lại sàn giao dịch Coincheck.
Ethereum cân nhắc Hard Fork để chống lại máy đào ASIC
Đồng Verge (XVG) sẽ “Hard Fork bất ngờ” để chống lại cuộc tấn công bị thiệt hại (51%) của Hacker lớn nhất trong lịch sử

Tại Hồng Kông sàn giao dịch tiền mã hóa  – OKEx – vừa ra thông báo về việc phải mất nhiều bước để giải quyết các hợp đồng tương lai của Bitcoin vào ngày 30 tháng 3 sau khi sàn này nghi ngờ có sự thao túng giá Bitcoin. Một thương nhân thậm chí đã đe dọa sẽ tự sát tại trụ sở chính của công ty do “giá bất thường”.

btc

Một trong những thông điệp gửi tới các nhà giao dịch trên sàn OKEx, các hợp đồng tương lai của ngày 30 tháng 3 đã cho thấy mức giá BTC / USD thấp hơn nhiều so với thị trường toàn cầu trong tuần này và sàn đó đổ lỗi vấn đề này cho người dùng, họ đã đóng các hợp đồng lớn “bất kể giá cả” ở mức bao nhiêu.

Bản thông điệp đã viết rằng:

OKEx có quyền cảnh báo mọi hành vi vô đạo đức như thao túng giá cả, gây nguy hại đến hệ thống giao dịch. Vì vậy sàn có thể hạn chế giao dịch hoặc đóng băng tài khoản đó...

Trên thông báo được đăng trên blog của sàn cho biết đã hoàn tác dữ liệu hợp đồng tương lai và các hoạt động giao dịch tương lai đang được tiếp tục.

Cho dù các nhà lãnh đạo đã làm mọi cách để kiểm soát tình hình, tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ vẫn chưa mang đến hiệu quả tích cực. Giá giao dịch hợp đồng tương lai của sàn này đã giảm xuống còn khoảng 4.755 USD, giảm hơn 30% trong khi các thị trường khác chỉ giảm khoảng 5%. Điều này làm cho các nhà đầu tư nhận thấy số dư tài khoản của mình đã bị lấy mất.

Trên Twitter có đoạn video, một nhà đầu tư trên sàn OKEx, người báo cáo đã mất 11 triệu NDT (1,75 triệu USD) trong vụ này đe dọa sẽ tự sát bằng cách uống rượu độc tại trụ sở chính của sàn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X