Những đồng coin nào có nhiều tiềm năng hơn Bitcoin?

Cách chơi game CryptoKitties
Tóm tắt lịch sử của Ethereum từ ý tưởng của Vitalik Buterin đến lúc phát hành
Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền
Cha đẻ Ethereum gọi “cha đẻ” Bitcoin là kẻ lừa đảo, ngay lập tức khẩu chiến đã xảy ra
Ethereum cuối cùng đã lấy lại đà tăng trưởng

Nhắc đến tiền mã hóa, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến Bitcoin đầu tiên. Nhưng giờ đây, Bitcoin dường như đã trở nên “lỗi thời” và những đồng altcoin dưới đây đang đe dọa sự thống trị thị trường của Bitcoin trong tương lai.

cryptocurrencies

Ethereum (ETH):

Có nhiều người cho rằng Ethereum là đồng coin tương tự như bitcoin. Tuy nhiên, một điểm khác biệt nhất chính là Ethereum có thể xử lý các ứng dụng Blockchain tiền tệ và phi tiền tệ, trong khi Bitcoin chỉ có thể xử lý các ứng dụng tiền tệ.

Bên cạnh đó, điều làm nên sự khác biệt của đồng Ethereum là công nghệ chứ không phải tính chất tiền mã hóa. Đồng coin của Ethereum được gọi là “Ether” .Cũng giống như Bitcoin, Ethereum có thể mua/bán, và được các nhà đầu tư sử dụng để kêu gọi đầu tư trong ICO. Cùng hoạt động trên công nghệ “Blockchain”, tuy nhiên Blockchain của Ethereum mạnh hơn Blockchain của Bitcoinrất nhiều.

Ripple (XRP):

Ripple là một đồng liên quan đến hoạt động thanh toán theo thời gian thực, hỗ trợ việc thanh toán nhanh chóng giữa các ngân hàng theo giao thức (RTXP). Mục đích Ripple là thay thế các giao thức đã lỗi thời trong các ngân hàng, giúp tăng độ cạnh tranh về giá phí, đồng thời người dùng cũng thức hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Điều khiến Ripple khác với những đồng altcoin khác là nó đã có một số đối tác quan trọng, bao gồm cả MoneyGram International.

Nano (XRB):

Nano có khả năng xử lý 7.000 giao dịch / giây và tốc độ này có thể tăng lên theo thời gian và thậm chí cạnh tranh với Visa.

Để làm được điều đó là nhờ cấu trúc mạng lưới khối của Nano, cho phép các giao dịch được xử lý vô cùng nhanh chóng. Với tốc độ giao dịch như vậy, Nano trở thành đồng coin tiềm năng soán ngôi thống trị thị trường tiền mã hóa của Bitcoin.

Qtum (QTUM):

Giống như Ethereum, Qtum cũng sử dụng các hợp đồng thông minh, nó là tập hợp tất cả những khía cạnh tốt nhất của cả Bitcoin và Ethereum, dường như biến cả 3 đồng coin thành một mạng lưới duy nhất.

Tuy nhiên, lý do chính khiến Qtum có tiềm năng phát triển lớn hơn Bitcoin là do những mối quan hệ hợp tác gần đây của nó với các doanh nghiệp Trung Quốc (một thị trường tài chính khổng lồ). Những mối quan hệ hợp tác này đã cung cấp cho Qtum tiềm năng để phát triển vượt trội và cuối cùng thoát khỏi cái bóng mang tên Bitcoin.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X