Những altcoin bị ảnh hưởng xấu từ hiện tượng bơm – xả trong 30 ngày qua.

Khảo sát cho thấy có khoảng 8% người Mỹ đã và đang tham gia đầu tư vào tiền mã hóa
Phân tích kỹ thuật Biểu đồ Bitcoin và Tiền ảo cho người mới bắt đầu
Sự phân quyền và Phân Tán cơ sở dữ liệu là gì?
Quảng cáo tiền điện tử bị Google “tuýt còi” và sự lo ngại về việc giá tiền mã hóa tiếp tục bị các quy định chi phối
5 câu hỏi nên đặt ra khi mua tiền điện tử giá thấp.

Trong tháng qua, không ít đồng altcoin ở trong trạng thái tồi tệ vì bị tác động từ hành vi bơm – xả. Trong số đó đã nổi lên những đồng coin tệ nhất so với các đồng coin khác. 

Hype cycle

Trong 30 ngày qua, tất cả các đồng coin hàng đầu đều bị mất giá trị, ngoại trừ EOS – altcoin thứ hai có mức tăng trưởng ròng 2,43%, tốt hơn rất nhiều so với mong đợi của người dùng. Hầu hết các altcoins khác thậm chí không thể có mức tăng trưởng đến gần với con số của EOS. Ethereum là một trong những kẻ thua cuộc lớn nhất, thậm chí NEO còn lao dốc không phanh.

Ngoài top 10, chúng ta thấy các phong trào thú vị khác. Tron, Binance Coin, Verge và Ontology cũng được một số máy bơm mạnh mẽ từ các nhà đầu cơ và các tay thao túng. Dash, NEM, OmisegoGo và Ethereum Classic đều mất gần 30% giá trị hoặc nhiều hơn một chút.

Tất cả những điều này khiến chúng ta nhận ra một bài học quý giá rằng các altcoin nhỏ rất dễ bị bơm và xả. Điều này hiển nhiên rõ ràng với Tron, Binance Coin, Verge và Ontology dù tất cả những đồng tiền này có mức vốn hóa trị giá từ 800 triệu USD đến 3 tỷ USD.

Khó ai có thể đoán chính xác diễn biến trong 30 ngày tiếp theo sẽ như thế nào. Ngay từ bây giờ, các altcoin nhỏ đã có một chút đà tăng trưởng, nhưng không có gì bảo đảm rằng đà này sẽ được duy trì trong thời gian dài. Điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ không nhìn thấy nhiều chu kỳ bơm đối với các altcoin. Những điều thú vị sẽ xảy ra trong những tuần tới, mà không ai có thể phủ nhận.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X