Người dùng sàn Binance đã có thể đổi số “Coin lẻ” không thể giao dịch ra BNB Coin

Hạ viện Nga xem xét dự luật về các quy định đối với cryptocurrency
Verge nổi lên giữa cơn bão nhờ tin tức gây quỹ
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 25/12/2017 – Bão đã tan và BTC đã vào trend hồi phục ???
Bitfinex phủ nhận các cáo buộc gian lận liên quan đến các quỹ bị tịch thu tại Ba Lan
Pháp: giảm thuế tiền mã hóa từ 45% xuống 19%

Sàn Binance vừa công bố một tính năng mới, cho phép người dùng chuyển đổi phần lẻ của những đồng tiền điện tử thành đồng tiền Binance Coin. Thông qua một tweet vào ngày 23 tháng 4 năm 2018, Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành Binance đã xác nhận điều này.

BNB coin 1

Phần “tiền lẻ” – “Crypto Dust” là gì?

Crypto Dust là phần lẻ của các đồng tiền điện tử. Thường là không thể giao dịch bởi giá trị của chúng thậm chí còn nhỏ hơn chi phí giao dịch. Những phần nằm trong giới hạn giao dịch tối thiểu thường chỉ nằm im trong ví của người dùng, với giá trị nhỏ đến mức chỉ cần “thổi” một phát là sẽ tan biến.

Tính năng mới này của Binance sẽ cho phép người dùng tận dụng tối đa số tiền họ đã bỏ vào sàn. Người dùng Binance sẽ có thể chuyển đổi phần “tiền lẻ” tương đương ít hơn 0,001 BTC thành Binance Coin (BNB).

Binance Coin là đồng coin “chính chủ” Binance. Đồng tiền này được sử dụng để trả phí cho tất cả các giao dịch trên nền tảng này, thậm chí được giảm phí 50%. Với vị thế là nền tảng giao dịch lớn nhất thế giới, tại thời điểm viết bài này, khối lượng giao dịch trên nền tảng này trong 24 giờ qua đã lên đến 3 tỷ USD. BNB hiện đang được giao dịch ở mức $ 13,65 theo Coinmarketcap, một trong những tài sản toàn cầu tốt nhất trong năm 2018.

Hướng dẫn cách đổi Coin lẻ ra BNB Coin?

BNB coin 2

Chức năng mới được bổ sung trong phần Funds

Quá trình chuyển đổi crypto dust sang BNB trên nền tảng Binance khá đơn giản. Nút “Convert to BNB” (Chuyển đổi sang BNB) đã được thêm vào trình duyệt. Khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, họ có thể bấm vào nút và làm theo hướng dẫn. Người dùng sau đó chọn đồng coin mà họ muốn chuyển đổi. Giá trị trong BNB của phần tiền lẻ đó sẽ được hiển thị ở dưới cùng của trang cũng như phí giao dịch.

BNB coin 3

Phần “tiền lẻ” quy ra BNB

Bạn chỉ cần chòn đồng coin mà bạn muốn chuyển hoặc để mặc định chuyển toàn bộ số coin lẻ ra BNN và nhấn “Confirm” là xong.

Người dùng nghĩ gì về việc này?

Phản ứng trên các kênh truyền thông xã hội và các diễn đàn tiền số trực tuyến phần lớn là tích cực. Binance chiếm được cảm tình của người dùng sau động thái này. Tính năng mới này khá phức tạp đối với nền tảng khác.

Binance hiện đang có hơn 300 đồng coins trên nền tảng của mình. Họ tập trung vào các cặp giao dịch tiền số/tiền số. Đã có những tin đồng rằng các cặp giao dịch tiền pháp định/tiền điện tử có thể được giới thiệu khi sàn này “chuyển hộ khẩu” tới Malta.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X