Ngân hàng Barclays tiến hành hợp tác với Coinbase

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 27/12/2017
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 25/12/2017 – Bão đã tan và BTC đã vào trend hồi phục ???
Nhà kinh tế học từng đoạt giải Nobel nói rằng không hiểu Bitcoin là gì!
Dubai: Bắt giữ băng nhóm 10 tên cướp trong vụ tấn công người mua Bitcoin
Thị trường bắt đầu giảm trước tin đồn sàn Binance sẽ phải ngừng hoạt động ở Nhật bản

Coinbase, một trong những nền tảng giao dịch và ví tiền điện tử lớn nhất thế giới vừa hoàn tất thỏa thuận hợp tác với một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất Vương quốc Anh.

Barclays bank

Đơn giản hóa giao dịch Bitcoin cho người dùng xứ sở sương mù.

Nền tảng giao dịch tiền số nổi tiếng trên thế giới – Coinbase, vừa tuyên bố đã mở thành công tài khoản tại ngân hàng Barclays. Đây có thể nói là một nước đi vô cùng bất ngờ vì theo thông tin từ CNBC, vì lo ngại dính líu đến các hoạt động bất hợp pháp nên hầu hết các ngân hàng ở Anh Quốc đều hạn chế việc kinh doanh với các doanh nghiệp liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số nói chung.

Coinbase tin rằng mối quan hệ đối tác với Barclays sẽ giúp cho giao dịch Bitcoin và tiền điện tử dễ dàng và nhanh chóng hơn cho các thương nhân lẫn nhà đầu tư tại Anh. Trước khi thiết lập mối quan hệ này, khách hàng tại sàn giao dịch tiền điện tử phải dài cổ chờ đợi trước khi tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng. CEO chi nhánh Anh Quốc của Coinbase, Zeeshan Feroz, nói với CNBC:

“Khách hàng Anh quốc sẽ được hưởng lợi nhiều hơn từ những giao dịch chuyển khoảng nhanh chóng, liền mạch và an toàn. Chúng tôi sẽ bắt đầu thí điểm, cho phép một số lượng nhỏ người dùng có quyền truy cập dịch vụ thanh toán cấp tốc. Vào các tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ nhân rộng ra tất cả các khách hàng Anh, tạo một trải nghiệm người dùng về Coinbase dễ dàng và mới lạ hơn.”

coinbase

Coinbase đang dần mở rộng nền tảng người dùng của mình ra khỏi biên giới nước Mỹ.

Mở rộng thị trường từ nước Anh sang toàn châu Âu.

Mối quan hệ đối tác mới với Barclays không phải là tin tích cực duy nhất của sàn giao dịch nổi tiếng này. Cơ quan thực thi Tài chính Anh (FCA) cũng đã cấp chứng nhận về tiền điện tử (e-money) cho Coinbase.

Chứng nhận cũng cho phép sàn giao dịch thêm sự hỗ trợ cho chương trình thanh toán cấp tốc (FPS). Đáng chú ý hơn là nhờ chứng nhận này Coinbase còn có thể tiếp cận thị trường của 23 quốc gia châu Âu khác. Dự đoán được nhu cầu dịch vụ đang tăng, Zeeshan Feroz đề cập tới việc sàn giao dịch sẽ tăng quy mô đội ngũ nhân viên của họ ở London lên gần 8 lần.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X