NANO (XRB) phát hành phiên bản 12.1, sắp được thêm vào ví Ledger

Báo động: có tới 20% sinh viên vay tiền đi đầu tư crypto!
Philippines sẽ hợp pháp hóa các sàn giao dịch tiền mã hóa trong đặc khu kinh tế Cagayan
Kiếm được 1,7 tỷ USD sau 2 vòng ICO, Telegram đứng trước nguy cơ bị Iran cấm cửa
Quan chức Nga bác bỏ mối liên hệ giữa điện Kremlin với đồng Petro, gọi đây là ‘fake news’ !
Trung Quốc tăng cường quản lý tiền kỹ thuật số để bảo vệ đồng Nhân dân tệ

NANO (XRB) đã bắt đầu hành động và cho thấy một chu kỳ tăng giá mới của Altcoin này. Mới gần đây dự án NANO đã công bố việc phát hành phiên bản mới.

nano

Ngoài ra, nhóm phát triển đã gửi đề nghị và đang chờ xét duyệt nên đồng XRB này có thể sớm được bổ sung vào ví phần cứng Ledger Nano S.

nano's tweet

XRB đang nằm trong vùng đáy của tháng 12 và tháng 3 nên bị định giá khá thấp so với Bitcoin, khối lượng giao dịch đã giảm dần bởi sự bùng nổ của nhiều đồng coin khác. Dự án NANO sẽ phải chứng minh công nghệ của mình bằng một hệ thống ổn định và một phần mềm ví độc lập.

Hiện tại, phần mềm ví di động của NANO vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Giao dịch XRB tiềm ẩn rủi ro nhưng cũng chứa không ít cơ hội. Đồng tiền này nằm trong số các tài sản ít được giao dịch và tạo cơ hội cho các trader hưởng chênh lệch giá giữa các sàn với nhau.

XRB-BTC chart

Ronin Trader's tweet

Ngay cả vào lúc này, giá XRB tại KuCoin là dưới $7, lý do là vì khối lượng giao dịch trên sàn này khá ít và hầu hết XRB vẫn còn tập trung trên Binance

BitGrail mở cửa trở lại

Gần đây, sàn giao dịch BitGrail đã thông báo sẽ sớm mở cửa trở lại cùng với chương trình bồi thường thiệt hại cho những nạn nhân của XRB hồi đầu năm nay.

BitGrail Exchange

Liệu BitGrail có lấy lại được niềm tin của các nhà đầu tư và các trader một lần nữa hay không khi Sàn giao dịch của Italia này đưa ra thông cáo tương đối mơ hồ về kế hoạch bồi thường cho số tài sản bị đánh cắp. Hiện tại, các trader của BitGrail đã nhận được một lượng BGS – đại diện cho số lượng XRB bị thiệt hại.

“BGS” – đã tồn tại trong những “ví” bị ảnh hưởng trên sàn giao dịch BitGrail. “Phần ký hiệu”, chỉ đơn giản gọi là “BGS”, đại diện cho số cryptocurrency bị rút trái phép từ những người dùng của sàn giao dịch Bitgrail, tương đương với tổng số NANO là 15,663,624,15064883 (XRB / RaiBlocks).

Sàn giao dịch viết rõ BGS sẽ không được phép giao dịch lúc này vì không phải là một loại tài sản hay cổ phiếu. Trong tương lai, số dư BGS sẽ đại diện cho khoản bồi thường của những người ký vào biên bản thoả thuận, được lấy từ phần phí giao dịch của BitGrail. Khoản bồi thường sẽ thanh toán bằng Bitcoin, với mức giá cố định tương đương $10,50 cho mỗi đồng XRB hoặc bằng đồng XRB nguyên vẹn. Thủ tục bồi thường sẽ mất nhiều tháng, và BitGrail sẽ giữ thẩm quyền quyết định phân phối lợi nhuận kinh doanh của mình.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X