Mark Yusko bảo vệ dự đoán của mình về mức giá $400.000 của Bitcoin

Đồng sáng lập Ripple, Stellar: Blockchain cần phải phi tập trung thì mới có thể thành công !
Đã tìm ra được nguyên nhân khiến giá Bitcoin sụt giảm trong 2 ngày qua.
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 22/12/2017 – Lũ quét coin market
Cha đẻ Bitcoin lộ danh tính là đặc vụ Mỹ?
Amazon sẽ sớm chấp nhận Bitcoin và dữ liệu thu thập được sẽ bán cho bên thi hành luật

Mark Yusko, nhà đầu tư, tỷ phú và là người sáng lập Morgan Creek Capital, đã tiếp lên tiếng trên Bloomberg để bảo vệ dự đoán của ông rằng Bitcoin sẽ trị giá 400.000 USD về lâu dài. Dự đoán nổi tiếng hiện nay của Yusko đã trở thành chủ đề hot vì con số khổng lồ đó, và nhân viên của Bloomberg có thắc mắc.

bitcoin len 400000 dolla

Trước tiên, khi được hỏi về công nghệ Bitcoin với Blockchain, Yusko đã nhanh chóng chỉ ra rằng ‘Bitcoin là một Blockchain’, và rằng lập luận cho việc có một và không là một lập luận không logic. Sau đó, ông trả lời câu hỏi về dự đoán giá Bitcoin của ông bằng cách so sánh Bitcoin với vàng. Ông nói: “Nó chỉ là toán học. Đó là tương đương với vàng … hiện có khoảng 20 triệu Bitcoin. Vàng hiện nay là khoảng 8 nghìn tỷ đô. Điều đó tương đương 400.000 USD một đồng. Và đó là chưa tính đến các trường hợp sử dụng liên quan đến tiền tệ”.

Nỗi lo sợ của ngân hàng

Tâm lý sợ hãi của các ngân hàng là chính xác bởi Bitcoin loại bỏ sự cần thiết của các ngân hàng. Khi các giao dịch được thực hiện dựa trên Blockchain, các ngân hàng sẽ trở nên lỗi thời. Ông nói:

“Tất cả những ai làm ngân hàng sẽ mất ăn mất ngủ về điều này. Bitcoin có khả năng thay thế sự cần thiết của các ngân hàng và hoạt động như một tổ chức tín dụng… nó có khả năng phá vỡ ngành ngân hàng mà chúng ta biết. “

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X