Lệnh mua Bitcoin tăng cao nhất kể từ tháng 3 năm 2017 – Bitcoin chuẩn bị go to the moon?

Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo 13/12/2017
Bong bóng lớn nhất trong lịch sử chuẩn bị bùng nổ – Bank of America.
Cách nhận BTG Free khi có Bitcoin
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 18/01/2018 BTC – hết bão hay chỉ là bull trap ???
Những cuộc tranh luận đầy cảm xúc của Roger Ver và Samson Mow về quy mô Bitcoin tại Deconomy 2018

Lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2017, các lệnh mua Bitcoin đã vượt quá 90% tổng số lệnh mua các đồng coin khác trên các sàn giao dịch.

bitcoin go to the moon 1

90% số đơn đặt hàng trên sàn giao dịch đến từ những người đang cố gắng mua Bitcoin và 10% còn lại thuộc về những người đang cố gắng bán đồng coin này. Điều này có nghĩa là cứ 100 người thì có 90 người đang cố gắng mua lượng Bitcoin của 10 người còn lại. Cho thấy lượng cầu Bitcoin đang nhiều hơn lượng cung. Đây cũng là một chỉ số về tâm lý thị trường trong số những người mua và bán Bitcoin.

Bitcoin chuẩn bị go to the moon?

Các con số phản ảnh sự “cuồng” mua như một cách khẳng định giá Bitcoin sẽ nhanh chóng tăng cao trở lại. Nếu nhìn lại lịch sử phát triển của Bitcoin, bạn sẽ thấy một điều khá thú vị là Bitcoin thường có mức tăng trưởng tốt nhất trong tháng 4.

bitcoin go to the moon 2

Bên cạnh đó, những biến động địa chính trị đã khiến Bitcoin trở thành một tài sản trú ẩn an toàn và dòng tiền của các nhà đầu tư truyền thống ở phố Wall cũng đang chuẩn bị chảy vào không gian tiền mã hóa.

Nói chung, đây là khoảng thời gian mà tất cả các dấu hiệu, dữ liệu, biểu đồ đều cho thấy Bitcoin đang bước vào thời kỳ tăng trưởng, thời kỳ mà những con bò đực nắm giữ thị trường.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X