Khi Sự Chấp Nhận chính Thức Tăng Lên, Bitcoin Không Thể Bị Chặn Đà Tăng Giá

Việc sử dụng Bitcoin cho các khoản thanh toán đang tăng lên ở Baltic.
Bitcoin tạm dừng trượt dài sau một tuần nhưng vẫn đang phải đối mặt với áp lực pháp lí
Thống đốc Ngân hàng Pháp cảnh báo về rủi ro của Bitcoin
Chỉ còn 4 triệu Bitcoin để khai thác – Vì sao?
Bụi Bitcoin: đó là gì và tại sao bạn nên thoát khỏi nó?

Sự gia tăng gần đây về giá trị của Bitcoin đã gây ra phản ứng khác nhau từ các phần khác nhau của nền kinh tế. Trong khi các chủ sở hữu của Tiền điện tử đang vui mừng với lợi nhuận phi thường được tạo ra từ các khoản đầu tư, một số thương nhân đang trở nên miễn cưỡng chấp nhận Bitcoin vì sự biến động cao của nó.

da tang gia bitcoin

Khi giá của Bitcoin (và việc áp dụng) tăng cao, thì sẽ có nhiều sự quan tâm hơn nữa đối với Tiền điện tử, bởi cả những người có hứng thú và các nhà quản lý. Tất nhiên, hai bên thường không đồng nhất trong quan điểm của họ.

Vẫn Cần Nhiều Điều Để Xem Xét

Varun Satyam, đồng sáng lập và CBO của almora.io cho rằng cần chú ý nhiều hơn đến cách thức phê duyệt sẽ được áp dụng ở các nước đang phát triển. Satyam cho rằng Bitcoin đã vượt qua ranh giới để có thể bị dừng lại, và điều duy nhất còn lại là xem nó phát triển như thế nào.

Satyam chia sẻ với Cointelegraph:

“Sẽ thực sự thú vị khi thấy Bitcoin và Đồng tiền điện tử được áp dụng ở các nước đang phát triển sẽ như thế nào. Một cuộc khủng hoảng kinh tế to lớn đang đến. Blockchain hoàn toàn có thể sẽ mang lại các hệ thống phân tán được tư nhân hóa và bảo mật hơn, hầu như thiết lập lại internet theo cách tốt nhất. Bitcoin đã phát triển quá lớn và giờ đây không có thể dừng lại được nữa, và các quốc gia đang trong những phiền phức về cách phản ứng lại, thái độ của họ cũng sẽ hoàn toàn không chắc chắn và sẽ thay đổi theo hoàn cảnh “.

Lực đẩy cho sự chấp nhận được tiếp diễn

Thứ bảy, ngày 7 tháng 12 năm 2017, ORCA Alliance kết hợp với EU40 – mạng lưới các thành viên MEP trẻ đã tổ chức cuộc họp mang tên “Làm thế nào để châu Âu phản ứng với sự bùng nổ mới trong tiền điện tử?” Sự kiện này bao gồm các nhà lãnh đạo ngành hàng như Sarah Compani, Bitfinex, Craig Sellars, đồng sáng lập & CTO, Tether, Jorn Erbguth, chuyên gia pháp lý, Natan Avidan, người sáng lập, ORCA Alliance, Jeremy Gardner, người sáng lập, Augur và các nghị sĩ khác nhau.

Natan Avidan thông báo với Cointelegraph rằng sự cấp thiết cho những sự kiện như vậy nảy sinh là do sự thiếu thống nhất ​​toàn cầu về cả Bitcoin và Tiền điện tử. Avidan lưu ý rằng ngay cả những xã hội cởi mở và tiên tiến nhất như Liên minh Châu Âu vẫn chưa đưa ra một khuôn khổ pháp lý nào về vấn đề này. Ông nói:

“Là một tổ chức,chúng tôi muốn thấy một cách tiếp cận phối hợp có sự hợp tác và tự do từ cộng đồng các nhà quản lý toàn cầu.”

Theo Avidan, ba lý do chính tại sao chúng ta nên kỳ vọng chấp thuận để xảy ra trong tương lai gần là:

  • Tăng số lượng giao dịch Bitcoin giữa người dùng cuối
  • Phát triển khả năng mở rộng của công nghệ Blockchain
  • Sự gián đoạn của hệ thống tài chính hiện tại do việc tăng đáng kể số lượng hệ thống bán lẻ (POS) cái mà chấp nhận Bitcoin và các loại tiền tệ số khác.

Bitcoin Xuất Hiện Để Tồn Tại

Trong sự kiện, một trong những thành viên của Nghị viện châu Âu, MEP Sorin Moisa, đã chỉ ra niềm tin của ông rằng Tiền điện tử sẽ tiếp tục tồn tại. Tuy nhiên, ông lo ngại về việc làm thế nào để loại bỏ những “kẻ lừa đảo”. Moisa nói:

“Việc sửa đổi Chỉ thị về Chống Rửa tiền sẽ giúp bắt đầu quá trình làm sạch hệ thống tài chính, trong khi Các điều chỉnh về ICO cũng cần được xem xét. Các ICO nên tiến hành trong sự tôn trọng các khuôn khổ liên quan đến an ninh của EU và cần phải đưa ra các định nghĩa đúng đắn trong hệ thống, ví dụ như cần phải rõ ràng khi một token là một mã thông báo, một tiện ích, một hàng hoá hay một sự bảo mật. “

Một nghị sĩ khác đã cùng chia sẻ quan điểm của Moisa là MEP Eva Kali. Kali lưu ý rằng Tiền điện tử sẽ dẫn đến sự phân quyền ngày càng tăng, với các trung gian trở nên ít liên quan hơn. Tuy nhiên, cô ấy có ý kiến ​​rằng các nhà ra quyết định và nhà quản lý cần phải chờ đợi cho các nhà phát triển và thị trường thực hiện các thử nghiệm cần thiết.

Nhìn Thẳng Về Phía Trước

Michael Vogel, Giám đốc điều hành của Netcoins, nói với Cointelegraph rằng có rất nhiều ý kiến ​​sai lệch về Bitcoin do thực tế rằng các chuyên gia Bitcoin và Blockchain thật sự rất ít.

Theo Vogel, chúng ta đang chứng kiến ​​sự kết hợp của hai phản ứng đối với các công nghệ trên toàn thế giới: Phản ứng tiêu cực, nhưng cũng kiên nhẫn và sẵn sàng để học về công nghệ. Mối quan hệ yêu-ghét của Trung Quốc với đồng tiền số có lẽ là điều thú vị nhất để xem.

Vogel lưu ý rằng cuộc mít tinh gần đây của Bitcoin chắc chắn sẽ làm lu mờ những người đứng đầu và làm cho mọi người tò mò hơn để tìm hiểu thêm về đồng tiền và các khả năng của nó:

“Tôi nghĩ rằng giai đoạn tiếp theo của Bitcoin chỉ đơn giản là nhiều người thực sự sử dụng nó; Tôi luôn nói với mọi người rằng Sẽ dễ hiểu Bitcoin hơn một khi bạn đã sử dụng nó, và cuối cùng, họ đã sử dụng Bitcoin, hầu hết mọi người nhận ra rằng nó không phải là bí ẩn hoặc khó hiểu khi sử dụng như họ nghĩ ban đầu. Kiến thức và nhận thức trong vài năm tới sẽ tiếp tục tăng lên theo đà tích cực mà Bitcoin đã nhìn thấy vào năm 2017. “

Bitcoin và cryptocurrencies đã phát triển đáng kể, thậm chí vượt quá mong đợi của nhiều người trong ngành. Khi tiến tới năm 2018, kỳ vọng cao. Nhiều người sẽ theo dõi các chính phủ và nhà quản lý phản ứng như thế nào với đồng tiền kỹ thuật số. Các quy định và khuôn khổ pháp lý bắt đầu xuất hiện sẽ cho phép áp dụng và bổ sung chính thức Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X