IBM xác nhận sẽ sử dụng Stellar Lumens như cầu nối tài sản.

Nếu một năm trước bạn đầu tư $1,000 cho 5 đồng tiền điện tử lớn nhất này, hãy đoán xem hiện tại bạn có bao nhiêu tiền
Stellar tiếp tục tăng giá trị nhờ ICO của công ty bán cần sa Canada
Stellar Lumens (XLM) sẽ triển khai Lightning Network vào cuối năm 2018!
Stellar chuẩn bị tích hợp Lightning Network vào cuối năm nay
Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS: Phân tích giá ngày 22/02/2018

IBM – một trong những gã khổng lồ công nghệ hang đầu quan tâm tới công nghệ blockchain. Công ty đặt nhiều hi vọng vào công nghệ này, mặc dù nó vẫn đang chờ xem làm thế nào để Big Blue hợp nhất với nó. Thật thú vị khi Phó chủ tịch của IBM gần đây đã xác nhận rằng Stellar là một phần “lớn” trong chiến lược nền tảng blockchain.

ibm

IBM và Stellar tạo nên một sự kết hợp thú vị.

Nhiều công ty có kỳ vọng cao vào công nghệ blockchain. Cứ cho là không phải mọi ý tưởng đều cần một blockchain, nhưng phần lớn họ chắc chắn sẽ tạo ra một số hình thức tác động càng sớm càng tốt. Cho đến lúc đó, phỏng đoán và sự thổi phồng là chỗ dựa cho hầu hết các ngành công nghiệp này.

Trong thế giới công nghệ blockchain IBM đã có những bước tiến lớn. Công ty này đang nghiên cứu các giải pháp khác nhau về cách tăng tốc và giảm chi phí giao dịch xuyên biên giới. Điều này khiến bản thân nó khá thú vụ, bởi IBM không hề “đơn phương độc mã” trong vấn đề này. Rõ ràng là sự cạnh tranh sẽ có lợi về lâu dài.

Điều làm cho cách tiếp cận blockchain của IBM hấp dẫn là nó chủ yếu dựa vào công nghệ của Stellar. Jesse Lund – Phó chủ tịch của IBM gần đây đã xác nhận một điều khiến rất nhiều người ngạc nhiên rằng Stellar Lumens đang được sử dụng trong môi trường thực tế cho các giải pháp blockchain của công ty. Mặc dù cả hai công ty đã kí kết hợp tác vào tháng 10 năm 2017, nhưng có rất ít thông tin cập nhật về tình hình tiến triển như nào trong dài hạn.

Dường như mọi thứ đã được tiến hành khá ổn cho đến nay. IBM đang làm việc với Stellar Lumens theo những cách rất thú vị, những tiến bộ đạt được tính đến thời điểm này đã vượt qua cả sự mong đợi. Nếu xu hướng này tiếp tục gia tang thì không có gì có thể ngăn Stellar Lumens trở thành cây cầu tài sản (bridge asset) chính của IBM trong giải pháp thanh toán toàn cầu. Đây chắc chắn là một sự phát triển lớn cho cả 2 công ty.

Ngoài ra, Lund khẳng định ngay bây giờ IBM không có kế hoạch tạo ra mã token blockchain của riêng mình. Rất nhiều công ty đang phát hành token và tài sản riêng của họ, nó đã trở thành một ngành công nghiệp không nhất thiết đi đúng hướng. Theo ông, hàng ngàn loại tiền tệ đang tồn tại, và không nhất thiết phải tạo ra thêm nữa.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X