[HOT NEWS]Binance thông báo đốt 30 triệu USD BNB Coin đợt 3 ngày 15/4

Tỷ phú Zhao Changpeng – nhà sáng lập Binance bị kiện tại tòa án Hong Kong
Malta: tham vọng trở thành ” đảo Blockchain” với sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới
Binance vs Deutsche Bank, và tương lai của ngành công nghiệp tiền mã hóa
NEM (XEM) đã chính thức lên sàn Binance
Binance phủ nhận việc giao dịch bằng Dollar

Trong một thông báo ngày hôm nay, Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hoàn thành việc đốt 2.220.314 BNB Coin (tương đương với khoảng 30 triệu USD) trong quý III.

binance

Vì sao Binance đốt token?

Để gia tăng giá trị token BNB, Binance lập kế hoạch đốt token hàng quý và sử dụng 20% lợi nhuận kinh doanh thu để mua lại token và giảm nguồn cung trên thị trường.

Nhờ cung cấp rộng rãi hệ thống dễ sử dụng và thân thiện với người dung, sàn giao dịch Binance cũng thu được lợi nhuận cao hơn. Việc sàn giao dịch có token riêng cũng là một hấp dẫn lớn. Vì chủ sở hữu của token được giảm 50% phí giao dịch, đó là một động lực rất lớn cho các trader nắm giữ nó.

BNB là một token ERC 20 được xây dựng trên mạng Ethereum, nhưng theo Binance, ngay sau đó, công ty sẽ tung ra một sản phẩm blockchain riêng được xây dựng từ đầu, được gọi là Binance Chain.

Binance burn token như thế nào?

Theo báo cáo, Binance sẽ đốt token hàng quý, số lượng tuỳ thuộc vào lợi nhuận của sàn. Công ty sẽ sử dụng 20% lợi nhuận để mua lại BNB và xoá bỏ chúng, cho đến khi còn 50% số lượng BNB phát hành.

Binance Report

Cho đến nay, Binance đã có 2 đợt đốt token:

  • Lần 1 là ngày 15/10/2017 với 986.000 BNB
  • Lần 2 là ngày 15/1/2018 với 1.821.586 BNB
  • Và ngày 15/4 này là lần thứ 3 Binance đốt token với 2.220.314 BNB bị đốt.

Hiện tại, giá BNB Coin đang dao động xung quanh mức 13 USD. Với 2,220,314 token sẽ bị đốt, không biết sự biến động của BNB sắp tới sẽ diễn ra như thế nào. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!

Binance coin Coinmarketcap

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X