Giới Thiệu Diginet.io Sàn Giao Dịch Thời Gian Thực Bitcoin ETH Đầu Tiên Tại Việt Nam

Giá Bitcoin Private tiếp tục Pump khi vốn hóa thị trường vượt 1 tỷ USD
Quan chức Nga bác bỏ mối liên hệ giữa điện Kremlin với đồng Petro, gọi đây là ‘fake news’ !
Telegram thu được 850 triệu USD cho vòng 2 ICO
Chứng khoán Australia sẽ là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ Blockchain
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo sáng 4/12/2017

Diginet.io là gì?

Diginet.io là sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên tại việt nam áp dụng cách vận hành khá hiện đại như các sàn lớn trên thế giới như Bittrex, Bitstamp, Poloniex hay Bitfinex. Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền kỹ thuật số và sử dụng qua các sàn quốc tế thì đây là cơ hội lớn trải nghiệm một sàn ở Việt Nam áp dụng các công nghệ giao dịch nhanh chóng, dễ dàng hơn với mức phí thấp và đặc biệt không cần qua nhiều bước chuyển đổi tỉ giá.

Diginet.io 1

Theo thông tin trên website, thì Diginet.io thuộc sở hữu của Công ty đầu tư và tư vấn công nghệ Thái Bình Dương (Pacific Technology Consultancy & Investment Ltd) có trụ sở tại Tầng 8, Tòa nhà Cambridge, số 979 Đại lộ Kings, Island East, Hong Kong.

Diginet.io được điều hành bởi nhiều nhà đầu tư và đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính Úc, Mỹ, anh và có sự am hiểu văn hóa rất sâu sắc về môi trường kinh doanh và chăm sóc khách hàng trên thế giới đặc biệt là các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Diginet.io tập trung phát triển chăm sóc khách hàng ở thị trường Việt Nam, Thái Lan, Cambodia với thế mạnh kinh doanh sẵn có và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các tổ chức tài chính tại Hongkong và các nước này.

Diginet.io 3

Diginet.io hỗ trợ những đồng tiền số nào?

Diginet.io hiện tại hỗ trợ giao dịch hai đồng tiền ảo là ETH và Bitcoin (BTC. Họ cũng thông báo lộ trình tích hợp các đồng tiền ảo phổ biến khác như Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Monero (XMR), Ripple (XRP)

Diginet.io hỗ trợ giao dịch, nạp/rút bằng VNĐ trực tiếp qua các ngân hàng lớn trong nước như Techcombank, VPbank, Vietcombank rất nhanh chóng và dễ dàng.

Diginet.io 2

Tính bảo mật của sàn giao dịch Diginet.io

Diginet.io có tính bảo mật khá tốt vì sau khi đăng ký tài khoản bạn cần xác minh tài khoản bằng CMND/Hộ Chiếu, để giao dịch buộc phải xác thực 2 yếu tố bằng Google Code hoặc tin nhắn. Mỗi lần rút/nạp tiền đều cần xác nhận qua email.

Với bảo mật 2 lớp 2FA, Diginet.io giúp người dùng tự bảo vệ tài sản của mình tốt hơn.

Phí giao dịch của sàn Diginet.io như thế nào?

Diginet.io hiện đang miễn phí toàn bộ khi bạn rút howajc nạp BTC, ETH, VNĐ. Bạn chỉ trả phí Miner rất nhỏ (0.0001) và phí chuyển khoản (7.700vnđ đối với Vietcombank)

Phí giao dịch được Diginet.io áp dụng với mức từ 0% – 0.4% trên một giao dịch mua – bán tùy vào mã khuyến mại hay lượng giao dịch mà bạn thực hiện. Khi bạn đặt lệnh mua coin phí sẽ tự trừ vào số lượng coin bạn mua (tương tự sàn Poloniex), còn khi bán coin phí được trừ vào số tiền VNĐ).

Diginet.io thương có những đợt khuyến mãi sử dụng “Mã giảm giá”, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để được giảm phí giao dịch và số phí giảm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau mỗi cuối ngày.Một ngày được tính là từ 7h sáng đến 7h sáng hôm sau (Diginet.io sử dụng 0:00 giờ sáng London làm chuẩn cho các sàn của họ).

Đăng ký tài khoản tại Sàn Diginet tại đây Giảm 20% phí Trade.

Dịch vụ hỗ trợ của Diginet

Dịch vụ chăm sóc KH của của Diginet khá tốt và nhanh chóng, vì là sàn Việt Nam nên bất cứ khi có khó khăn gì bạn cũng có thể liên hệ và nhận được sự hỗ trợ từ Diginet qua:

  • Facebook tin nhắn tại https://www.facebook.com/diginet.io/
  • Hệ thống ticket sau khi đặng nhập tài khoản
  • Chat trên website
  • Gửi email đến support@diginet.io
  • Link sàn: https://diginet.io/

Hiện tại các traders có vẻ rất thích thú với việc chat và tương tác với support của Diginet.io trên facebook vì có thể trao đổi với support gần như lập tức. Hi vọng các sàn khác cũng áp dụng mô hình này vì tính phổ biến của facebook hiện nay.

Diginet.io 4

Lời kết

Hi vọng Diginet.io sẽ mang đến cho các bạn thêm một địa chỉ để mua bán Bitcoin, Ethereum mới tại Việt Nam, đặc biệt là các trader Việt đã quá quen thuộc với Bittrex, Bitstamp hay Poloniex, nay có thể trải nghiệm thêm một sàn trực tiếp của Việt Nam. Chúc các bạn thành công.

Đăng ký tài khoản tại Sàn Diginet tại đây Giảm 20% phí Trade.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X