Gia tộc Rockefellers tham gia vào thị trường tiền mã hóa, đầu tư vào blockchain startups

Malta: tham vọng trở thành ” đảo Blockchain” với sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới
Dubai triển khai dự án đăng ký kinh doanh Blockchain
Chứng khoán Australia sẽ là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ Blockchain
CEO Lightning Labs: “hãy đặt niềm tin vào Blockchain, chứ không phải Bitcoin”
Sự sụp đổ của Facebook có thể mở đường cho công nghệ blockchain?

Rockefellers, 1 trong 13 gia tộc giàu nhất thế giới, đang có ý định tham gia vào thị trường tiền mã hóa và sẽ rót vốn đầu tư vào blockchain startups

Rockeffelers 1

Venrock cho biết đang có khoảng 2,6 nghìn tỷ USD quỹ đầu tư mạo hiểm được quản lý bởi gia tộc Rockefeller – một trong những gia tộc giàu có nhất trên thế giới với tổng tài sản ước tính lên đến 1 nghìn tỷ USD.

Venrock, quỹ đầu tư mạo hiểm của gia tộc nhà Rockefeller sẽ lấn sân sang thị trường tiền mã hóa. Và Venrock sẽ hợp tác với CoinFund để rót vốn đầu tư vào blockchain startups, để giúp các doanh nghiệp tiếp cận được với công nghệ blockchain.

David Pakman từ Venrock nói với tạp chí Fortune:

“ Chúng tôi muốn hợp tác với CoinFund, để tham gia vào lĩnh vực này”

Không quan tâm đến lợi nhuận ngắn hạn

David Pakman nói rằng  việc đầu tư vào blockchain và thị trường tiền kỹ thuật số là dài hạn, vì vậy không quan tâm đến lới nhuận ngắn hạn. “ Có rất nhiều quỹ đầu tư mạo hiểm trên thị trường. Và chúng tôi khác họ”, ông nói.

CoinFund được thành lập vào năm 2015 và có trụ sở tại Brooklyn, New York. CoinFund đã tham gia vào một số dự án blockchain lớn nhỏ khác nhau.

Rockeffelers 2

Trung tâm Rockefeller, một mốc của Thành phố New York, do gia đình Rockefeller ủy nhiệm.

Người đồng sáng lập CoinFund, ông Jake Brukhman, nói rằng sẽ hợp tác chặt chẽ với Venrock để cùng nhau phát triển blockchain startups, giúp đỡ và tư vấn các doanh nghiệp muốn tiếp cận với công nghệ blockchain.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X