Giá Litecoin tiếp tục chìm xuống vực sâu

Top 10 đồng tiền mã hóa thành công nhất và tồi tệ nhất trong quý 1 này.
TenX tích hợp LTC vào ví điện tử, chuẩn bị ra mắt thẻ ghi nợ Litecoin?
LitePay “chìm xuồng” không chút dấu vết, Charlie Lee buộc phải đăng đàn xin lỗi cộng đồng.
Lý do khiến Litecoin sẽ cán mốc 200$ trong tương lai gần.
Litecoin muốn đầu tư mạnh vào mảng kinh doanh khiêu dâm trực tuyến

Chắc chắn đã có một ngày điên đảo cho thị trường giao dịch crypto. Sau khi hồi phục nhẹ vào cuối phiên giao dịch buổi sáng, thị trường đã đảo chiều đáng kể.
Vào thời điểm bài viết, giá trị của toàn bộ thị trường crypto đã giảm xuống dưới mức 300 tỷ USD một lần nữa và chạm mức 295 tỷ USD theo Coinmarketcap.

ltc

Giá Bitcoin (BTC) là động lực lớn nhất cho sự việc này, nó đã giảm 8% về mức $7.882 mỗi đồng. Sự sụt giảm này đã xóa bỏ khoản vốn hóa tới 11,4 tỷ USD, xuống còn 132,5 tỷ USD. Giá bitcoin đã bị downtrend kể từ khi Twitter quyết định bắt chước Google và Facebook cấm quảng cáo crypto trên nền tảng của nó.

Trong khi Bitcoin có thể trở thành tiêu đề của ngày hôm nay, thì một trong những altcoin tiêu biểu làm đối thủ của nó đã gặp một diễn biến tồi tệ nhất trong số các đồng tiền lớn. Giá của Litecoin (LTC) đã giảm 13,5% trong 24h qua xuống còn 138,98 USD/đồng. Điều này làm giảm vốn hóa thị trường của nó xuống còn 7,7 tỷ USD.

Tại sao Litecoin đang chìm sâu xuống đáy vực

Giá Litecoin đã bị ảnh hưởng sau khi người sáng lập công bố rằng cổng thanh toán Litepay đã ngừng hoạt động. Công nghệ này được cho là bước đi đầu tiên trong dòng sự kiện của Litecoin, nhưng công ty vận hành nó đã thất bại khi thực hiện lời hứa.

Quỹ Litecoin, một tổ chức phi lợi nhuận để thúc đẩy Litecoin và một nhà đầu tư trong Litepay, đã thông báo trên trang web của mình.

Điều này đã được tiếp nối với một tweet của người sáng lập Litecoin Charlie Lee xin lỗi về sự nhầm lẫn này. Ông Lee cho biết: “Giống như mọi người khác, chúng tôi rất kỳ vọng về một điều gì đó quá tốt để có thể trở thành sự thật và chúng tôi đã bỏ qua nhiều dấu hiệu cảnh báo. Tôi xin lỗi vì đã quảng bá công ty này và thề sẽ làm tốt hơn trong tương lai.”

Tôi nghĩ rằng đây là tin xấu đối với những người nắm giữ Litecoin và sẽ không ngạc nhiên khi thấy giá của nó tiếp tục giảm trong ngày tới. Các trader có thể muốn cho Litecoin có một bến tàu rộng lớn hơn trong thời gian này.

Không mua bất cứ một crypto nào cho tới khi bạn đọc bài này

Trước khi xung đột ở nước ngoài, tất cả các phương tiện truyền thông dẫn đầu đều đề cập tới nguy cơ. Tỷ phú sáng lập ra Tesla đã mất ngủ vì những gì ông thấy là một mối đe dọa lớn hơn nhiều.

Elon Musk cảnh báo: Điều này có nhiều nguy cơ hơn cả Bắc Triều Tiên.

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội tham gia Google, Microsoft hay Amazon vào những ngày đầu tiên, đừng để điều đó xảy ra lần nữa. Xu hướng công nghệ đang nổi lên này có thể tạo cơ hội thứ hai cho bất cứ ai muốn họ tham gia vào những cổ phiếu triệu đô này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X