Giá IOTA vẫn duy trì trên mức 2 USD để chào tuần mới

Ấn Độ cấm Bitcoin là tin không phải sự thật!
Sàn Coincheck sẽ được mua lại bởi Monex
Game.com (GTC) tăng trưởng mạnh mẽ gần 80% chỉ trong 24 giờ
“Gấu” kiểm soát thị trường Ethereum
Áp lực trong nước khiến các sàn giao dịch tiền số tại Ấn Độ muốn chuyển đến Singapore, Thụy Sĩ hoặc Malta

Mặc dù đang có một số áp lực giảm nhẹ trên toàn bộ thị trường, nhưng tổng thể tất cả các đồng coin vẫn duy trì trạng thái phục hồi. IOTA ghi nhận mức tăng lớn nhất trong top 10 ở thời điểm hiện tại. Nhờ vào mức tăng vững chắc trong 24 giờ qua, một MIOTA hiện có giá trị là 2,05 đô la.

iota

Giá IOTA tăng một cách chắc chắn

Tất cả các đồng tiền mã hóa đã trải qua một tuần khá thú vị. Với rất nhiều động lực tích cực được cụ thể hóa bằng các chỉ số dữ liệu màu xanh, tâm lý chung của cộng đồng đã tích cực hơn rất nhiều so với hai tuần trước. Tuần vừa qua là một tuần khá ngoạn mục đối với IOTA,, vì xu hướng tăng rất mạnh vẫn được duy trì trong giai đoạn hiện tại.

Khi mà giá IOTA tăng từ dưới $1,6 lên tới $2,09, người ta phải thừa nhận loại tiền tệ này đang có một chỗ đứng tốt trên thị trường tổng thể với mức tăng 10,31% giá trị trong 24 giờ qua. Tất cả các loại tiền tệ trong tuần qua cũng cùng có xu hướng tăng như vậy. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là liệu đà tăng này sẽ giữ nguyên được trong bao lâu.

Tất cả các altcoins đều tăng hơn so với Bitcoin trong suốt cả tuần. Với chỉ số Bitcoin Dominance Index giảm xuống dưới 38,5% một lần nữa, có thể nói rằng các đồng tiền như IOTA sẽ tiếp tục tạo dấu ấn trong ngành công nghiệp này. Với tỷ lệ MIOTA/BTC tăng 7,30%, mọi thứ trông khá hứa hẹn cho đồng altcoin này. Việc củng cố những lợi ích thành các mức hỗ trợ vững chắc vẫn là một cuộc đấu tranh đang diễn ra, bất kể có bao nhiêu điều hứa hẹn có thể nhìn thấy trong thời gian ngắn hạn.

miota price

Hôm nay là thứ hai – tuần mới, khối lượng giao dịch IOTA vẫn giữ mức ổn định. Mặc dù 98,5 triệu đô la khối lượng giao dịch 24 giờ không phải là ấn tượng cho lắm, nhưng dường như khối lượng này cũng đủ để giữ đà tăng giá của IOTA duy trì ở thời điểm hiện tại. Đồng thời, người ta phải thừa nhận khối lượng thấp như vậy có thể dễ dàng dẫn đến một sự điều chỉnh thị trường tại một số thời điểm.

Nhìn qua các sàn giao dịch được xếp hạng theo khối lượng, đáng ngạc nhiên, Bitfinex đang là sàn dẫn đầu khi tạo ra 35,24% khối lượng giao dịch MIOTA (hơn 34 triệu đô la). Khoảng cách của nó so với Binance không phải là quá lớn lớn, nhưng nó vẫn còn khá hấp dẫn. Coinone cũng là một cái tên đáng ngạc nhiên khi lọt vào top ba với cặp giao dịch tiền fiat tạo ra hơn 9,5 triệu đô la. Với hai loại tiền tệ fiat trong top ba, xu hướng giá hiện tại của IOTA vẫn được duy trì tại chỗ. Đứng sau Coinone và đứng ở vị trí thứ 5 là hai cặp BTC và cặp USDT của OKEX. Tổng 2 cặp quy đổi của OKEx trong 24h qua đã tạo ra gần 14 triệu đô la khối lượng so với tổng thể. Tóm lại với 3 sàn giao dịch đứng đầu top 5, nhu cầu với MIOTA tại thị trường Trung Quốc là rất tiềm năng.

Giá IOTA có duy trì trên ngưỡng 2 đô la được lâu hay không là một câu hỏi rất khó để đưa ra câu trả lời chắc chắn. Mức giá này hiện tại có thể chỉ là sự khởi đầu của một xu hướng tăng dài và ổn định cho tất cả các đồng tiền mã hóa. Đồng thời, xu hướng tăng thường được tiếp nối bởi một sự điều chỉnh nhỏ, và các thị trường vẫn chưa trải qua sự bứt phá như vậy kể từ khi đà tăng này bắt đầu hình thành.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X