Giá Bitcoin nhảy lên gần 1.000 USD chỉ trong 60 phút – đánh dấu một đà tăng trưởng mạnh đã được khởi động.

Mặc tin đồn cấm quảng cáo, CEO của Twitter: “Bitcoin sẽ là đồng tiền chung của Internet”
Hãy tham lam khi một số người sợ hãi, và hãy sợ hãi khi ai cũng sợ
Mối quan hệ giữa Cá voi và giá Bitcoin
Ngân hàng trung ương Châu Âu muốn có tiền kĩ thuật số cho các ngân hàng để bắt kịp bitcoin
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: Đêm 17-18/12/2017

Giá Bitcoin đã tăng mạnh nhất vào sáng sớm hôm nay (13/4) kể từ tháng 12 năm 2017, sau khi thị trường Bitcoin đột ngột tăng gần 1.000 USD chỉ trong một giờ.

rocket

Trong một động thái khiến các nhà đầu tư chùn bước trước sự trượt giá của năm 2018 là BTC/USD đã vượt qua mức 8.000 USD hai lần trước khi giải quyết triệt để mốc 7.700 USD. Trước khi xuất hiện đà tăng trưởng, Bitcoin đã giao dịch quanh mức 6.800 USD trong các sàn giao dịch chính.

Theo nhận định của giới chuyên gia, động cơ dẫn đến sự tăng trưởng đột ngột này là các con cá mập đang thao túng thị trường Bitcoin vẫn tiếp tục giữ được sức kéo. Hơn nữa, trong những ngày qua cộng đồng tiền mã hóa đã chứng kiến khối lượng giao dịch của Bitcoin tăng cao hơn– 1.2 tỷ USD trong 1 giờ.

“Nhiều Bitcoin được giao dịch trong vòng một giờ (nhiều hơn bất kì thời gian nào khác trong lịch sử). Khối lượng BTC/USD: khoảng 550 triệu USD. Khối lượng XBT/USD: khoảng 635 triệu USD.”

Bên cạnh đó, một thương nhân đã đăng tải dòng trạng thái của mình trên Twitter rằng hợp đồng tương lai hàng quý của OKEx đã tăng lên đến 1.313.000 , tổng trị giá khoảng 131 triệu USD. Nhà thương nhân cho biết đây là “yêu cầu lớn nhất” mà ông từng nhìn thấy.

Đồng thời, thông tin “con cáo già phố Wall” – tỷ phú George Soros – thông báo rằng ông sẽ gia nhập vào thị trường tiền mã hóa cũng góp phần tạo lực đẩy cho giá trị các đồng coin.

Mặc dù người đứng đầu các quỹ đầu tư vĩ mô của tập đoàn quản lý quỹ Soros ở New York đã được phép kinh doanh, nhưng Bloomberg cho biết vào hôm 6 tháng 4 rằng vẫn chưa rõ ràng khi nào những động thái đầu tiên mới diễn ra.

Bên cạnh đó giới phân tích cũng lưu ý rằng, nếu Bitcoin muốn di chuyển đến mức 8.500 USD thì vào thời điểm đóng của các sàn giao dịch phương Tây (tính theo giờ UTC) phải trên mức 7.510 USD.

Giá top 10 trên CoinMarketCap vào sáng hôm nay 13/4 (cập nhật lúc 6 giờ 25 phút):

bitcoin chart

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X