Giá bitcoin hôm nay (21/3): phục hồi thần tốc

8 lời khuyên trong mua bán Bitcoin và Altcoins
3 lý do tại sao Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn?
CEO của Abra dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng trở lại vào giữa cuối năm nay
Đã tìm ra được nguyên nhân khiến giá Bitcoin sụt giảm trong 2 ngày qua.
Cơn sốt giá Bitcoin năm 2017 tạo điều kiện cho các đại lý mua bán xe Lamborghini

Sau khi tăng nhẹ lên khoảng 8.300 USD trong ngày hôm qua, đồng tiền số này đã tăng thêm hơn 500 USD và hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 8.900 USD. Cột mốc 9.000 USD đang được hướng thẳng tới.

gia bitcoin phuc hoi

Đây là một tin tức tương đối tốt với những người ủng hộ bitcoin, và đồng tiền này có thể sẽ được giao dịch ở 9.000 USD trong khoảng thời gian chỉ tính bằng ngày.

Vào thứ Hai (19/3), tổng giá trị thị trường tăng thêm 45 tỷ USD, những đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu tăng trưởng ở mức hai con số. Thị trường giảm sút trong những giờ giao dịch ngày thứ ba (20/3), nhưng vẫn ở mức 326 tỷ USD, tăng 4% trong 24 giờ. Đến 6h sáng nay (giờ Việt Nam ngày 21/3), tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số đạt 347 tỷ USD, tăng 7% trong 24 giờ qua.

bitcoin phuc hoi

Một nguồn tin gợi ý rằng đợt giảm giá bitcoin có lẽ vừa kết thúc. Thomas Lee của Fundstrat, người ủng hộ mạnh mẽ bitcoin khẳng định rằng đợt sụp đổ gần đây có thể ảnh hưởng bitcoin, nhưng chủ yếu tác động trực tiếp đến những đồng tiền khác.

Bitcoin hiện có tổng giá trị thị trường ở mức 152 tỷ USD, tương đương với 43,68% tổng giá trị thị trường, tăng khoảng 2% so với 41.84% trong một tuần trước. Tỷ lệ này của Ethereum là 15,87% so với mức 18,22% trong tuần trước, giá ETH giảm mạnh trong những ngày qua.

Vẫn trông chờ tin tức từ G20

bitcoin tang gia

Đợt phục hồi này tương quan với khả năng cao Hội nghị G20 sẽ đưa ra khung pháp lý có ý nghĩa đối với tiền kỹ thuật số, mặc dù vẫn chưa rõ ảnh hưởng trực tiếp của điều này trên thị trường. Hiện tại, giá đang vào vùng phục hồi, như thường lệ không thể khẳng định khi nào thì thời gian này kết thúc.

Cuộc họp Hội nghị G20 cũng dẫn đến một thành công khác. Những người nổi tiếng như Mark Carney của Anh, một đối thủ dài hạn của bitcoin và tiền kỹ thuật số, cuối cùng đã rút lại những bình luận gần đây , đồng thời đưa ra ý kiến mới đến công chúng – rằng tiền kỹ thuật số không xấu hay rủi ro như quan điểm của ông trước đó. Ông gợi ý rằng tiền kỹ thuật số, khi nổi tiếng, vẫn chỉ chiếm 1% giá trị thị trường tài chính toàn cầu, và không ảnh hưởng đến tiền mặt hay thẻ tín dụng. Điều này làm cho chúng không gây đe dọa, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Ông gợi ý rằng ngành tài chính có lẽ sẽ thay đổi khi tiền kỹ thuật số phát triển và đạt được vai trò chủ đạo, nhưng điều đó sẽ không xảy ra trong tương lai gần. Lúc này, có vẻ như người nắm giữ bitcoin có thể thở phào.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X