Giá Bitcoin hạ xuống dưới mức 8.000 USD, những con gấu tiếp tục chiếm lĩnh thị trường

Giá Bitcoin chuyển đến mốc 9.000 USD với đà tăng mạnh trong khi các altcoin đang tỏa sáng rực rỡ.
3 lý do khiến Bitcoin và các Altcoin khác tăng trưởng trở lại.
Mùa altcoin đã đến – Bitcoin tiếp tục hướng đến con đường tăng trưởng.
Bitcoin và Ethereum tăng mạnh, chuẩn bị đà để chinh phục những đỉnh cao mới
Bitcoin và hàng loạt các altcoin lớn bất ngờ quay đầu giảm nhẹ – Điều gì đang xảy ra?

Vào sáng nay, giá Bitcoin một lần nữa giảm xuống dưới 8.000 USD, chứng tỏ thị trường không có khả năng thoát khỏi sự sụt giảm kéo dài. Bên cạnh đó, các đồng altcoin lớn khác cũng không có vẻ khả quan hơn, tổng vốn hóa thị trường có nguy cơ giảm xuống dưới 300 tỷ USD.

bitcoin

Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường ở mức 301,8 tỷ USD, giảm khoảng 6% so với mức 320,4 tỷ USD hôm thứ hai.

bitcoin coinmarketcap

Bitcoin:

Giá Bitcoin tiếp tục xu hướng giảm vào sáng hôm nay. Đồng coin này đã dao động quanh mức 8.000 USD trong 24 giờ qua. Hiện tại BTC vẫn tiếp tục vật lộn chống lại những áp lực khiến giá của nó phải giảm sâu hơn, thế nhưng vẫn chưa rõ liệu ngưỡng hỗ trợ hiện tại có giữ được giá hay không. Vào thời điểm viết bài này, giá Bitcoin đã được giao dịch ở mức 7.969 USD trên Bitfinex, mức vốn hóa thị trường ở khoảng 135 tỷ USD.

Ethereum:

Tình hình không khả quan hơn với đồng Ethereum khi giá của nó đã tụt dốc giảm 8% chỉ trong 24 giờ. Hiện tại, Ethereum có giá 457.72 USD trên Bitfinex giảm từ mức xấp xỉ 500 USD của ngày hôm trước. Ethereum giờ đây có vốn thị trường ở mức 45,065 tỷ USD.

Mặc dù có báo cáo rằng Coinbase đang bổ sung hỗ trợ cho tiêu chuẩn kỹ thuật ERC20, đồng nghĩa với việc các token dựa trên Ethereum có thể được liệt kê trên sàn của công ty này trong tương lai. Nhưng có vẻ tin tức này vẫn chưa đem đến điều “tốt lành” cho giá Ethereum.

Giá các altcoin khác:

top 10 alt coin

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X