Giá Bitcoin có thể đạt được 7.800 USD trong tuần này rồi sau đó trượt về mốc 4.900 USD?

Bitcoin và hàng loạt các altcoin lớn bất ngờ quay đầu giảm nhẹ – Điều gì đang xảy ra?
Thị trường tiền mã hóa tiếp tục giảm mạnh khi tin tức xấu dồn dập kéo đến
Mùa altcoin đã đến – Bitcoin tiếp tục hướng đến con đường tăng trưởng.
4 lời khuyên khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa: những điều cần biết cho năm 2018.
8 lời khuyên trong mua bán Bitcoin và Altcoins

Do sự phục hồi đột ngột bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, giá Bitcoin có thể đạt cao nhất ở mức 7.800 USD trong tuần này nhằm mục đích đưa ra các kết quả trong ngắn hạn.

bitcoin

Giá Bitcoin phục hồi kéo theo sự trở lại của toàn thị trường tiền mã hóa vào hôm nay sau khi tổng mức vốn hóa thị trường giảm xuống dưới 250 tỷ USD vào chủ nhật.

btc price chart

Có 97 trong số 100 đồng coin hàng đầu đã tăng điểm so với đồng đô la Mỹ, cho phép tổng vốn hóa của thị trường tăng lên 18 tỷ USD. Điều này tạo ra hơn 8% lợi nhuận trong một ngày và nâng chỉ số giá trị hiện tại lên tới 263 tỷ USD.

Bitcoin và mốc 7.000 USD:

Giá Bitcoin đã lên đến đỉnh điểm, tăng gần 6% và mở rộng lên đến 7.132 USD trên Bitfinex trong thời gian giao dịch vào ngày hôm qua. Hiện tại, Bitcoin có giá 7.065 USD với mức vốn hóa thị trường 119.8 tỷ USD, chiếm 45,3% trong tổng thị phần.

Bitcoin đang vật vã để giữ mức 7.000 USD khi đồng này liên tục trượt xuống mức 6.900 USD rồi tăng lên lại trong ngày hôm qua. Liệu xu hướng sắp tới của Bitcoin là gì? Những ‘con gấu’ có buông tha cho đồng tiền này không trong khi thị trường tiền mã hóa đăng trên đà tăng trưởng?

Thật may mắn khi các biểu đồ cho thấy Bitcoin sẽ thoát khỏi đà trượt giá và có xu hướng đi lên.

btc bitfinex chart

Theo biểu đồ tuần cho thấy, giá bitcoin có vẻ đã đạt được mức thấp trong ngắn hạn ở mức 6.425 USD và có thể sẽ đạt mức 7.500 – 7.600 USD trong vài ngày tới.

Ethereum và 120 triệu ETH:

Giá Ethereum đã tăng 5% lên 385 USD trên Bitfinex. Ethereum hiện có mức vốn hóa thị trường 38 tỷ USD, chiếm 14,6% tổng thị phần.

eth bitfinex chart

Không rõ liệu đà phục hồi này của Ethereum có bất kỳ mối liên hệ nào với đề xuất sẽ có tối đa 120 triệu ETH lưu thông trên thị trường của nhà sáng lập đồng coin này – Vitalik Buterin. Vào hôm chủ nhật, Buterin đã hé lộ đôi chút về dự định mới, nếu được chấp nhận sẽ “đảm bảo sự bền vững” của nền tảng sau khi chuyển sang một thuật toán mới để tạo ra ETH. Có lẽ ETH sẽ thay thế thuật toán Proof of work bằng thuật toán proof of stake có tên là Casper.

Giá một số altcoin khác:

top 10 altcoin

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X