Giá Bitcoin chia tay mốc 8.000 USD sau khi 13 sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ đứng trước một đợt thanh tra từ chính phủ.

Coinbase và Bitfinex tích hợp bản nâng cấp Segwit cho Bitcoin
Cả cộng đồng tiền điện tử đang lo ngại về việc Donald Trump ký luật CLOUD
Đồng sáng lập Ripple, Stellar: Blockchain cần phải phi tập trung thì mới có thể thành công !
Thị trường tắm máu, giá Bitcoin sẽ đi về đâu?
Bản tin Bitcoin và thị trường tiền ảo: 28/12/2017 – BTC liệu có phá uptrend ???

Giá Bitcoin chia tay mốc 8.000 USD sau khi Bộ trưởng Tư pháp ông Eric T. Schneiderman công bố chính sách “Virtual Markets Integrity Initiative” (tạm dịch: Giải quyết vấn đề về tính minh bạch của thị trường) áp dụng cho 13 sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hoa Kỳ.

btc price

Trong tuần qua, mức giao dịch của Bitcoin hầu hết các ngày trên 8.000 USD, nhiều nhà phân tích cho rằng đồng coin này đã bắt đầu bước vào đợt tăng giá khi mùa thuế ở Hoa kỳ kết thúc.

Tuy nhiên, vào chiều thứ ba, giá Bitcoin đã bất ngờ quay đầu giảm từ 8.090 USD xuống còn 7.555 USD chỉ trong vài phút trên Bitfinex. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức 7.932 USD, tương đương với mức vốn hóa 134,720 tỷ USD.

Nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm này được cho là do thông báo về một cuộc thanh tra về hoạt động của 13 sàn giao dịch tiền mã hóa của văn phòng của Bộ trưởng Tư pháp New York . Mặc dù vẫn chưa rõ ràng cuộc thanh tra đợt này có dẫn đến bất kỳ hành động cưỡng chế nào hay không.

Bên cạnh đó, các biểu đồ cho thấy xu hướng sắp tới của Bitcoin có vẻ như không mấy sáng sủa. Về mặt giảm giá, một bước đi dưới mức 7.900 USD có thể sẽ đưa về mức 7.600 USD và nếu phiên giao dịch đóng cửa ngày hôm nay dưới mức 7.510 USD sẽ báo hiệu sự phục hồi từ mức thấp ngày 1/4 là 6.425 đã kết thúc.

Giá top 10 trên CoinMarketCap:

top 10 coin price

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X