George Soros, gia tộc Rothschild và một số định chế tài chính lớn khác đã nhảy vào thị trường Bitcoin

10 bước ngoặc cho công nghiệp tiền mã hóa vào năm 2018.
Áp lực trong nước khiến các sàn giao dịch tiền số tại Ấn Độ muốn chuyển đến Singapore, Thụy Sĩ hoặc Malta
Tiền ảo Cryptocurrency là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu
Đừng mua tiền mã hóa vào lúc này dù chúng đang trên đà tăng trưởng!
Bộ trưởng Anh kêu gọi các quy định phù hợp về tiền mã hóa

Ngành công nghiệp crypto luôn thu hút các nhà đầu cơ và các nhà hoạch định thị trường. Những định chế tài chính bao gồm George Soros, gia tộc Rothschild và những người khác từ không mấy quan tâm giờ đây đã có cái nhìn khác về thị trường Bitcoin. Nó tạo ra sự phát triển thú vị, mặc dù tác động tiềm ẩn vẫn chưa được xác định.

George Soros

Soros, Rothschild và Co Flock tới Crypto

Trong thế giới crypto, những điều thú vị thường có xu hướng xảy ra bất ngờ khi người ta ít mong đợi nhất. Đầu tuần này, nó đã trở nên rõ ràng hơn khi George Soros đang tìm kiếm để giao dịch các crypto khác nhau. Sau vài tháng cân nhắc, công ty quản lý quỹ Soros đã thông qua việc mua bán đồng tiền ảo. Cho đến nay, dù không có “giao dịch lớn” nào được thực hiện, nhưng tình hình đó sẽ sớm thay đổi.

Một trường hợp tương tự cũng xảy ra với gia tộc Rothschild. Gia đình đặc biệt này được biết đến nhiều nhất nhờ mối quan hệ gần gũi với các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác nhau. Như vậy, người ta không mong đợi họ sẽ có một cái nhìn khác về bitcoin. Trong thực tế, dường như gia đình này đã hoạt động trong kinh doanh crypto khá lâu. Những tin đồn đầu tiên bắt đầu xuất hiện trở lại vào năm 2017 khi Rothschild bắt đầu mua crypto thông qua GBTC.

Với dấu hiệu tích cực này, nó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi các nhà đầu tư hành động. Bitcoin vẫn rất biến động, nhưng có vẻ hầu hết các áp lực thị trường giảm giá đã suy yếu. Sau khi tăng điên cuồng vào năm ngoái, mọi thứ đã trở lại bình thường hơn cho các nhà đầu tư. Với chỉ số Dow Gains và S & P 500 cũng bị đánh bại trong tuần này, đa dạng hóa vẫn là chìa khóa cho các bên liên quan.

Không còn thảo luận về “Bong bóng Bitcoin”

Thời điểm hiện tại, tất cả các nhà phát triển đều khá bối rối. George Soros đã gọi crypto là một bong bóng vào tháng Giêng năm 2018. 3 tháng sau đó, ông muốn nhúng tay của mình vào kinh doanh crypto. Liệu bình luận của ông trước đó nhằm dìm giá crypto xuống để mua vào được nhiều hơn chăng? – nó vẫn còn là một bí ẩn. Kết quả cuối cùng là bitcoin mất hơn 40% giá trị của nó. Với kế hoạch đó, ông đang tiến bước về phía trước.

Trên thực tế, dường như không có thêm thông tin gì về bong bóng Bitcoin trong vài tuần tới. Trong khi Kenneth Rogoff vẫn nghĩ rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn 100 USD, thì phần còn lại của thế giới lại lạc quan hơn một chút. Nếu các nhà đầu tư có thực sự mua Bitcoin với một khối lượng khá, xu thế tăng mới sẽ sớm bắt đầu hình thành. Ngành công nghiệp crypto trong lúc này đòi hỏi phải bơm thêm vốn mới.

Thông tin mới này, kết hợp với sự phát triển của Bitcoin sắp tới, vẽ ra một tương lai thú vị. Tất cả các ngôi sao dường như phù hợp với đúng giá của Bitcoin trong mọi thời đại. Nó có thể không nhanh hơn năm ngoái, chậm nhưng mà chắc. Sớm hay muộn, giá bitcoin sẽ tăng lên một lần nữa. George Soros và gia đình Rothschild sẽ được hưởng lợi từ động lực tích cực này giống như mọi người khác.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
X